Cận cảnh tình huống chấn thương khủng khiếp của Danny Welbeck

TPO - Ở cuộc chạm trán với Sporting trong khuôn khổ bảng E, Europa League diễn ra vào rạng sáng nay, tiền đạo Danny Welbeck của Arsenal đã dính một chấn thương cực kỳ nghiêm trọng và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu vài tháng.

Chấn thương này có thể khiến Welbeck nghỉ thi đấu dài hạn.
Chấn thương này có thể khiến Welbeck nghỉ thi đấu dài hạn.
Cận cảnh tình huống chấn thương gê rợn của Danny Welbeck - ảnh 1 Cụ thể, khi đang cố gắng đón đường căng ngang vào trong vòng cấm của đồng đội ở phút 25 của trận đấu, thì Danny Welbeck đã có pha va chạm với hậu vệ Bruno Gaspar bên phía Sporting. Sau đó, ngôi sao người Anh bị mất đà nên ngã không đúng kỹ thuật.
Cận cảnh tình huống chấn thương gê rợn của Danny Welbeck - ảnh 2 Hậu quả là anh bị vỡ mắt cá chân.
Cận cảnh tình huống chấn thương gê rợn của Danny Welbeck - ảnh 3 Ngay sau khi ngã xuống mặt sân, Welbeck tỏ ra cực kỳ đau đớn buộc trọng tài phải cho tạm dừng trận đấu để các bác sĩ vào chăm sóc.
Cận cảnh tình huống chấn thương gê rợn của Danny Welbeck - ảnh 4 Chứng kiến điều này, tiền vệ Matteo Guendouzi cùng các cầu thủ khác của Arsenal đã tỏ ra cực kỳ sợ hãi.
Cận cảnh tình huống chấn thương gê rợn của Danny Welbeck - ảnh 5 Welbeck được cho thở oxy và sơ cứu.
Cận cảnh tình huống chấn thương gê rợn của Danny Welbeck - ảnh 6 Sau đó anh buộc phải rời sân bằng cáng.
Cận cảnh tình huống chấn thương gê rợn của Danny Welbeck - ảnh 7 Với chấn thương này, ngôi sao người Anh nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng