Căn nhà thời thơ ấu của C.Ronaldo bị dỡ bỏ

TPO - Căn nhà cũ kỹ mà C.Ronaldo đã trải qua những tháng ngày thơ ấu cùng bố mẹ và các anh chị em trên hòn đảo Madeira (Bồ Đào Nha) vừa qua bị dỡ bỏ.

Căn nhà chứng kiến một thời khó khăn của C.Ronaldo đã bị phá bỏ
Căn nhà chứng kiến một thời khó khăn của C.Ronaldo đã bị phá bỏ
Là ngôi sao hàng đầu thế giới, với thu nhập khủng và vô số điền sản, nhưng ngôi nhà bên bờ biển trên hòn đảo Madeira của C.Ronaldo luôn để lại cho danh thủ này nhiều cảm xúc nhất.

Tờ Daily Sport cho hay, theo dân cư địa phương, ngôi nhà thời thơ ấu của C.Ronaldo đã bị phá bỏ. Có thể nói ngôi sao của Real Madrid khá kín tiếng khi hiện báo giới vẫn không thể biết được nguyên nhân của việc phá bỏ này: C.Ronaldo phá bỏ để xây dựng ngôi nhà mới, hay đã bán cho một người nào đó xây biệt thự nghỉ dưỡng. Nhưng với thu nhập của tiền đạo người Bồ Đào Nha hiện nay, thì khả năng thứ hai được loại trừ.

Căn nhà thời thơ ấu của C.Ronaldo bị dỡ bỏ - ảnh 1
Khung cảnh xung quanh ngôi nhà cũ hiện nay, với sự đổi thay của đảo Madeira.

Nguyên nhân thứ ba được xem xét là ngôi nhà bị phá bỏ theo một quy hoạch nào đó từ chính quyền. Khả năng này cũng nhanh chóng được loại bỏ nếu biết rằng, C.Ronaldo được chính quyền địa phương dựng riêng cho một bảo tàng cho người Madeira đầu tiên và duy nhất tính tới nay khoác áo tuyển quốc gia.

Dù bị phá bỏ với nguyên nhân gì thì những người yêu mến C.Ronaldo cũng không quan trọng bằng việc tìm kiếm những hiện vật cuối cùng của ngôi nhà có giá trị lịch sử này. Bất cứ cái gì liên quan tới ngôi nhà, thậm chí là mảnh gạch vỡ, cũng được săn lùng ráo riết.

Cũng theo Daily Sports, một mảnh gạch vỡ được cho là có nguồn gốc từ căn nhà cũ của C.Ronaldo đang được rao bán trên mạng với giá khởi điểm là 95 euro và đang thu hút sự quan tâm của không ít fan trung thành của anh.

Hiện chưa rõ tổng hiện vật mà những người yêu quý tiền đạo này kiếm được sau vụ ngôi nhà bị phá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá