Cắn tay ngoại binh, Ngọc Duy bị treo giò 3 trận

TPO - Với hành vi cắn chảy máu ngón tay trung vệ Zarour trong trận Sài Gòn - Sanna Khánh Hòa ở vòng 19 V-League trên sân Thống Nhất chiều 7/8, tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy (Sài Gòn) bị cấm thi đấu 3 trận và đóng phạt 15 triệu đồng.

Trung vệ Zarour (Sanna Khánh Hòa) phun nước bọt vào mặt Ngọc Duy (Sài Gòn)
Trung vệ Zarour (Sanna Khánh Hòa) phun nước bọt vào mặt Ngọc Duy (Sài Gòn)

Chiều nay (11/8), Ban kỷ luật VFF đã ra các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm Quy định về kỷ luật của VFF tại vòng 19 giải VĐQG Toyota 2016, liên quan đến trận đấu giữa 2 CLB bóng đá Sài Gòn- Sanna Khánh Hòa (hoà 1-1) trên SVĐ Thống Nhất, TP. HCM ngày 07/8/2016. 

Vào phút 72 trong trận đấu kể trên, trung vệ Zarour đã có hành vi phun nước bọt vào mặt Ngọc Duy sau một tình huống tranh chấp bóng. Sau trận đấu, Ngọc Duy đã tố giác điều này với báo chí. 

Thế nhưng, vụ việc chưa dừng lại ở đó khi đến lượt Zarour tố ngược rằng, Ngọc Duy kẹp tay Zarour vào nách rồi dùng miệng cắn vào ngón tay khiến anh chảy máu, trong một pha tranh chấp khi Sanna Khánh Hòa được hưởng quả phạt góc.

Ban kỷ luật sau khi xem xét các nguồn tin đã đưa ra án phạt nặng với cả 2 cầu thủ này. Theo đó, tiền vệ Ngọc Duy (số 7) của CLB bóng đá Sài Gòn bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Zarour Chaher (số 14) của CLB bóng đá Sanna Khánh Hòa. Trong khi đó, trung vệ Zarour bị kỷ luật nặng hơn khi phải đóng phạt 15 triệu và bị cấm thi đấu 4 trận cũng với lý do tương tự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá