Cần Thơ: Hơn ba tỷ đồng cho trận play off

TP - Bốn năm trước cũng trên sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng), Cần Thơ bị HN.ACB hạ gục (1 - 2), lần này cũng trong trận play off họ phải tiếp đối thủ khá nặng ký M.Nam Định.

Điểm yếu của đội bóng Tây Đô đã được xác định là sự ổn định tâm lý. Vì thế, liều "doping tinh thần" đã được lãnh đạo Cần Thơ sử dụng với liều lượng cao cho trận đấu này: 2 tỷ đồng tiền thưởng nếu giành tấm vé cuối cùng dự V-League 2010.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp của Cần Thơ cũng hứa thưởng cho đội hơn một tỷ đồng nữa.

Về phía M.Nam Định, số tiền thưởng cho việc ở lại V-Leauge sau chín năm gắn bó không được lãnh đạo đội bóng tiết lộ và ông Vũ Thiện Thuật, HLV phó CLB M.Nam Định chỉ cho biết lãnh đạo địa phương không ngần ngại việc tăng tiền thưởng cho chiến thắng của toàn đội.

Về nhân sự, đội bóng thành Nam không có sự phục vụ của chân sút số một Amaobi do chấn thương và đây là tổn thất không nhỏ của họ. Trong khi đó, Cần Thơ lại có được lực lượng mạnh nhất với đội trưởng Quốc Trung đã bình phục chấn thương và bộ đôi Santos, Da Silva sẵn sàng cho trận đấu.

Chuẩn bị cho trận play off, Nam Định hành quân vào Đà Nẵng và tập luyện ở đó suốt tuần qua trong khi Cần Thơ chỉ di chuyển ra Đà Nẵng trước trận đấu có ba ngày. Tuy nhiên, với "kinh nghiệm" từng một lần dự trận play off, các cầu thủ Cần Thơ hy vọng lần này họ sẽ không phải nhận kết quả đau đớn như bốn năm trước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá