Cảnh cáo 2 cầu thủ U22 Việt Nam về hành vi 'chơi xấu'

TPO- 2 cầu thủ hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (8) và trung vệ Nguyễn Minh Tùng (5) đã bị cảnh cáo trước toàn đội vì đã 'chơi xấu' trong trận thua U23 Thái Lan 0-2 khiến đội U22 Việt Nam không vào được bán kết.

Cảnh cáo 2 cầu thủ U22 Việt Nam về hành vi 'chơi xấu'

>BIDC Cup 2013: Hy vọng mong manh cho U22 Việt Nam
>U22 Việt Nam bị loại ở BIDC Cup, HLV kêu ‘có người phá đội’

Sáng nay (7-11), toàn đội U22 Việt Nam đã họp tại khách sạn Nagaworld, Phnompenh, Campuchia.

Tham dự cuộc họp có TTK Ngô Lê Bằng. Theo đó, hình thức kỷ luật được đưa ra là cảnh cáo 2 cầu thủ hậu vệ Nguyễn Văn Dũng (8) và trung vệ Nguyễn Minh Tùng (5) trước toàn đội.

Lý do kỷ luật là chơi xấu trong trận thua U23 Thái Lan 0-2 khiến đội U22 Việt Nam không vào được bán kết. Kết quả được gởi lên VFF để không triệu tập 2 cầu thủ này vào các đội tuyển quốc gia sau nầy và gởi về CLB (Hà Nội T&T đối với Nguyễn Văn Dũng và Vissai Ninh Bình đối với Nguyễn Minh Tùng) để báo cáo.

Hai cầu thủ Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Minh Tùng đã nhận thấy khuyết điểm và xin lỗi trước toàn đội. TTK Ngô Lê Bằng nhấn mạnh, hành động của 2 cầu thủ này là không tương xứng với một tuyển thủ QG, làm xấu đi hình ảnh đẹp trong mắt khán giả Campuchia, đồng thời tuyển U22 đã có một lối chơi nhợt nhạt, không ghi nỗi một bàn thắng nào qua 2 trận. Về phía HLV Đinh Văn Dũng đã nói rằng có các cầu thủ phá đội là ông nói trong lúc nóng giận khi U22 Việt Nam thua trận, giờ thì đã họp toàn đội và đã rút ra khuyết điểm.

                                                                        T.Vũ

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng