Sự kiện: Đại hội VFF

Xử lý kỷ luật 3 lãnh đạo VFF:

Cảnh cáo các ông Phạm Ngọc Viễn và Trần Duy Ly

Hôm qua 25/4, Hội đồng kỷ luật của UBTDTT đã thông qua hình thức xử lý kỷ luật 3 lãnh đạo VFF sai phạm trong vụ Letard.

Theo đó, Hội đồng kỷ luật đã thống nhất hình thức cảnh cáo đối với 2 ông Trần Duy Ly và Phạm Ngọc Viễn (tăng lên 1 bậc so với quyết định của BCH LĐBĐVN trước đó); ông Vũ Hạng được đánh giá là ít liên quan hơn tới vụ việc này nên vẫn giữ nguyên mức xử lý trước đây là khiển trách.

Tuy nhiên, các hình thức kỷ luật này mới là thống nhất của Hội đồng kỷ luật và có tính chất tư vấn cho Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái. Dự kiến hôm nay 26/4, Bộ trưởng sẽ chính thức thông qua các hình thức và ký quyết định.

Đối với nguyên TTK Phạm Ngọc Viễn, hình thức kỷ luật của ông bị tăng nặng lên mức cảnh cáo là do thiếu sâu sát trong công việc, nhưng vẫn ký vào hợp đồng. Đặc biệt khi thanh lý hợp đồng trước thời hạn với HLV C.Letard, ông Viễn đã nhìn ra được những sự cố có thể xảy ra nhưng thiếu dũng cảm trong việc bảo vệ quan điểm của mình…

Với ông Vũ Hạng, mặc dù hồ sơ vụ việc kiện tụng của HLV Letard được chuyển giao cho ông kiểm tra xử lý trên tư cách Trưởng ban TĐ-KT-KL, nhưng rốt cuộc ông Vũ Hạng chỉ bị mức nhẹ nhất. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá