Cảnh sát biển chặn du thuyền của Ronaldo

Cảnh sát biển Tây Ban Nha đột ngột xuất hiện và tiến hành kiểm tra du thuyền của Cristiano Ronaldo tại vùng biển Formentera.

Cảnh sát kiểm tra du thuyền của Ronaldo.
Cảnh sát kiểm tra du thuyền của Ronaldo.

Tình huống xảy ra hôm 12/7. Trong khi du thuyền chờ Ronaldo và người thân đang trở lại bờ, cảnh sát biển Tây Ban Nha xuất hiện và yêu cầu kiểm tra.

Cuộc kiểm tra không thu được thứ gì gây nghi vấn. Sau khi lên du thuyền xem xét một hồi lâu, nhóm cảnh sát có trang bị vũ khí rời đi.

Sự xuất hiện của cảnh sát biển khiến Ronaldo không khỏi ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên du thuyền của anh bị kiểm tra đột xuất sau nhiều lần đi chơi tại Tây Ban Nha.

Ronaldo đang nghỉ hè sau một mùa giải thi đấu liên tục cho Real và tuyển Bồ Đào Nha. Ngoài bạn gái Georgina, trên du thuyền còn có mẹ Dolores và một số bạn thân của CR7.

Đây sẽ không phải là lần đầu tiên Ronaldo phải làm việc với nhà chức trách trong hè 2017. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang phải đối mặt với cáo buộc trốn thuế 16 triệu đôla và sẽ ra tòa vào ngày 31/7 tới.

Cảnh sát biển chặn du thuyền của Ronaldo - ảnh 1

Cao thủ Vịnh Xuân nói gì sau trận thắng võ sư Bảo Châu?

Võ sư Pierre Francois Flores cho biết sang Việt Nam để giao lưu võ học và văn hoá, chứ không phải máu ăn thua.

Cảnh sát biển chặn du thuyền của Ronaldo - ảnh 2

Giới võ thuật nói về cuộc tỉ thí giữa Bảo Châu và Pierre Flores

Trận tỉ thí giữa võ sư Đoàn Bảo Châu (Karate) với võ sư Pierre Francois Flores (môn phái Vịnh Xuân Nam Anh), với kết thúc chóng vánh nghiêng về võ sư Flores. Dù trận đấu chỉ diễn ra trong vòng 2 phút nhưng nó đã làm nóng mọi diễn đàn võ thuật Việt Nam.

Cảnh sát biển chặn du thuyền của Ronaldo - ảnh 3

Cao thủ MMA hạ võ sĩ Sumo nặng gấp 3 lần chỉ trong... 133 giây

Với thể hình và thể lực vượt trội, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã hạ gục võ sư karate Đoàn Bảo Châu chóng vánh. Nhưng trong thi đấu võ thuật, thể hình, cân nặng không phải là lợi thế tuyệt đối. Huyền thoại UFC Royce Gracie từng đánh bại võ sỹ Sumo Nhật Bản Yokozuna Akebono, đối thủ nặng gấp 3 lần mình, chỉ trong... 133 giây.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá