Cảnh sát Malaysia truy lùng 12 hooligan hành hung CĐV Việt

Với hy vọng tìm ra nhóm hooligan Malaysia đã tấn công các CĐV Việt trong trận bán kết lượt đi AFF Cup, cảnh sát Malaysia đã đăng tải chân dung 12 nghi phạm.

Cảnh sát Malaysia truy lùng 12 hooligan hành hung CĐV Việt

Theo trang Hmetro.com, Cục trưởng Cục Điều tra hình sự Selangor (JSJ), Datuk Mohd Adnan Abdullah khẳng định PDRM vẫn đang truy xét những CĐV quá khích, tham gia tấn công khiến một số người hâm mộ Việt Nam bị thương trong trận bán kết lượt đi AFF Cup giữa Malaysia với Việt Nam diễn ra hôm chủ nhật vừa qua.

“Cảnh sát đang theo dõi tất cả những cá nhân liên quan đến vụ gây rối tại Shah Alam. Điều này được thực hiện theo mục 147 của Bộ luật hình sự dành cho những kẻ gây rối”, ông Abdullah cho biết.

Theo người đứng đầu JSJ, một nhóm những kẻ quá khích tại Malaysia đã chuẩn bị rất cụ thể. Bằng chứng là chúng hò hét, đốt pháo sáng và đe dọa tinh thần các cầu thủ Việt Nam từ trước khi trận đấu diễn ra.

Với hy vọng nhanh chóng tìm ra những kẻ quấy rối, Cảnh sát Hoàng gia Malaysia cho đăng tải 12 bức ảnh chân dung những kẻ tấn công người hâm mộ Việt Nam trên khán đài sân Shah Alam. Trước đó, cảnh sát Malaysia khẳng định đã bắt giữ 5 kẻ quá khích.

Theo Tiểu Minh

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá