Cảnh sát trang bị vũ khí khủng bảo vệ M.U hồi hương

TPO - Hôm qua, Man Utd đã kết thúc chuyến du đấu Mỹ để bay về Anh tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới.

Các cảnh sát với vũ khí khủng bảo vệ Man Utd về nước
Các cảnh sát với vũ khí khủng bảo vệ Man Utd về nước
Man Utd đã trải qua chuyến du đấu Mỹ 2018 với nhiều cảm xúc trái ngược. Họ bắt đầu bằng 2 trận hòa liên tiếp trước Club America và San Jose Earthquakes. Đến trận thứ 3, Quỷ đỏ cũng bị Milan cầm hòa 1-1 trong 90 phút và chỉ giành chiến thắng trên chấm luân lưu 11m.

Sau đó, họ thảm bại 1-4 trước Liverpool. Đây cũng là thời điểm HLV Mourinho liên tục than vãn về lực lượng của Man Utd và kế hoạch chuyển nhượng chậm chạp của CLB. Rất may ở trận cuối cùng, Quỷ đỏ đã đánh bại Real Madrid 2-1 để giải tỏa sức ép.

Ngay sau trận đấu, toàn bộ thành viên Man Utd đã lên bay về Manchester. Tại sân bay thành phố, họ được bảo vệ kỹ càng. Đây là hình ảnh hiếm thấy với Man Utd. Thông thường những người bao quanh họ ở sân bay là người hâm mộ CLB.
Cảnh sát trang bị vũ khí khủng bảo vệ M.U hồi hương - ảnh 1 Các lái xe nói chuyện với cảnh sát trong khi chờ đợi Man Utd ra khỏi sân bay
Cảnh sát trang bị vũ khí khủng bảo vệ M.U hồi hương - ảnh 2 Mourinho rất thất vọng với chuyến du đấu Mỹ
Cảnh sát trang bị vũ khí khủng bảo vệ M.U hồi hương - ảnh 3 Ông có rất nhiều việc phải làm trước mùa giải mới
HLV Mourinho và các cầu thủ Man Utd cũng tỏ ra khá bất ngờ. Tuy vậy, họ vẫn giữ được sự thân thiện với các cảnh sát súng ống đầy mình. Theo kế hoạch, Man Utd sẽ nghỉ ngơi 2 ngày trước khi bay sang Đức đá giao hữu với Bayern Munich vào chủ nhật tuần này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá