Sự kiện: Serie A 2007-2008

Cannavaro trở lại với Juve?

TPO - Tờ tờ nhật báo thể thao hàng đầu Italia, Tuttosport, cho hay Juve đang liên hệ để đưa cựu đội trưởng Juve, trung vệ Fabio Cannavaro, trở lại với đội bóng sau một mùa phiêu bạt tại Real Madrid.

Cannavaro trong màu áo Juve trước đây
Ban Lãnh đạo "Bà đầm già" dường như đang tích cực trên thị trường chuyển nhượng để tái thiết đội bóng đủ tiềm lực cạnh tranh với các đối thủ trong lần trở lại Serie A mùa tới.

Sau khi đã có một loạt tên tuổi mà mới đây nhất là bộ đôi Tiago và Almiron, Juventus giờ đang hướng tới một trung vệ tầm cỡ. Cái tên mà nhiều người đề cập đến không ai khác chính là Fabio Cannavaro.

Chủ tịch Jean-Claude Blanc và Giám đốc Thể thao Alessio Secco đã xác nhận đang kêu gọi Quả bóng vàng châu Âu 2006 trở lại Turin. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng Cannavaro vẫn thể hiện là một trung vệ đầy sức mạnh, luôn có phong độ ổn định.

Tuy nhiên có vấn đề khác sẽ buộc Juve chùn chân, đó là mức lương mà Cannavaro đang hưởng tại Real Madrid lên tới 4,5 triệu euros, số tiền mà Juve khó chấp nhận bỏ ra cho một trung vệ kỳ cựu như anh.

Tuy nhiên, việc Cannavaro có trở lại Serie A hay không còn phụ thuộc vào người đại diện của anh, Enrico Fedele, người có tiếng nói quan trọng đối với Cannavaro.

Cannavaro đã tới Real cùng với Fabio Capello. Do tương lai của ông thầy tại Bernabeu vẫn chưa chắc chắn, nên số phận của Cannavaro cũng đang treo lơ lửng và sẽ không biết như thế nào nếu Chủ tịch Ramon Calderon đá văng Capello.

Thiên Thanh
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng