Cantho Catfish áp đảo giải thưởng VBA 2018

TPO - Với chức vô địch lần đầu tiên trong lịch sử, Cantho Catfish nhận đến 4 trong tổng số 9 hạng mục giải thưởng tại Gala bế mạc mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2018, diễn ra vào tối 16/9.

Cantho Catfish áp đảo giải thưởng VBA 2018
Tối ngày 16/9, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Gala bế mạc VBA 2018. Buổi lễ tổng kết những thành tựu đáng nhớ, qua đó đánh dấu mùa giải VBA lần thứ 3 thành công.
Một trong những nội dung đáng chú ý và thu hút rất nhiều sự quan tâm, đó là phần trao giải thưởng và vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất tại mùa giải năm nay.
Cantho Catfish áp đảo giải thưởng VBA 2018 - ảnh 1 Ông Nguyễn Hoài Nam – ông bầu Cantho Catfish có những chia sẻ về mùa giải trên cả thành công của đội bóng miền Tây
Với chức vô địch VBA 2018 thuyết phục, Cantho Catfish đã xuất sắc nhận đến 4 giải thưởng trong tổng số 9 hạng mục được ban chuyên môn VBA đề cử. Trong đó, hai giải thưởng quan trọng nhất là Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất và Cầu thủ MVP của năm lần lượt thuộc về Nguyễn Phú Hoàng và D. Anglelo Hamilton. Huấn luyện viên Kevin Yurkus cũng lần thứ hai liên tiếp được vinh dự nhận giải Huấn luyện viên xuất sắc nhất. 
Cantho Catfish lên ngôi vô địch khi xứng đáng khi thắng 18 trong số 20 trận đã đấu mùa này. Thầy trò HLV Kevin Yurkus thể hiện sức mạnh tuyệt đối, với chiến thắng 3-0 trước Hanoi Buffaloes tại series chung kết.
Sau VBA 2018, Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa giải 2018- 2019 có sự góp mặt của đại diện Việt Nam duy nhất là đội bóng không thể quen thuộc hơn, Saigon Heat sẽ khỏi tranh vào cuối năm nay.

Danh sách giải thưởng cá nhân tại VBA 2018:

Fans of the Year Fanclub: Cantho Catfish

Trọng tài Việt Nam xuất sắc nhất: Triệu Chí Thành

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Võ Kim Bản của Saigon Heat

Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất: Đặng Thái Hưng của Thang Long Warriors

Giải tinh thần thể thao: Henry Nguyễn của Hochiminh City Wings

Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất: Mike Bell của Hanoi Buffaloes

Cầu thủ được yêu thích nhất: Vincent Nguyễn của Hanoi Buffaloes

Cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất: Chris Dierker của Danang Dragons

Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất: Nguyễn Phú Hoàng của Cantho Catfish

Cầu thủ MVP: D. Angele Hamilton của Cantho Catfish

Huấn luyện viên xuất sắc nhất: Kevin Yurkus của Cantho Catfish

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá