Cao thủ Flores 'gây sóng', Vua boxing Việt nóng mắt đòi tỉ thí

TPO - Nhà vô địch SEA Games 28 Trương Đình Hoàng cho biết anh chẳng ngán gì Flores và muốn giao đấu một cách hợp pháp với cao thủ Vịnh Xuân.

Trương Đình Hoàng (găng đen)
Trương Đình Hoàng (găng đen)
Sau khi Flores đánh bại tán thủ nghiệp dư Lưu Cường trong lồng bát giác chiều 29/6, nhà vô địch Boxing SEA Games 28 Trương Đình Hoàng khẳng định muốn thiết lập một trận tỷ thí võ thuật với cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh.
"Nếu sắp tới có cá nhân hay đơn vị nào đứng ra tổ chức để tôi đấu với Flores, toàn bộ tiền bán vé và thù lao của tôi, tôi sẽ dành hết làm từ thiện. Khi đó, tất cả mọi người đều được xem trực tiếp đàng hoàng", Trương Đình Hoàng chia sẻ trên trên cá nhân.
Trước đó, Trương Đình Hoàng từng gửi lời thách đấu tới Flores sau khi võ sư người Canada sang Việt Nam hồi đầu năm 2018 và làm dậy sóng cộng đồng võ thuật trong nước. Flores giành chiến thắng ở cả hai trận tỉ thí với võ sư karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh- những đối thủ nhiều tuổi và thua kém Flores về hình thể lẫn cân nặng.
Không dừng lại ở đó, cao thủ Vịnh Xuân này còn tiếp tục gây huyên náo với việc thách đấu trưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt cũng như "ghé thăm" võ đường của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.
Flores sau đó nhận lời thách đấu và hai bên ấn định thời điểm lên sàn vào tháng 6/2018. Tuy nhiên, do võ sư người Canada liên tiếp lùi thời điểm thi đấu (4 lần), Trương Đình Hoàng quyết định huỷ cuộc tỉ thí này, dù hai bên đã thương lượng và xin xong giấy phép thi đấu.
Lý giải về quyết định muốn giao đấu với Flores thêm một lần nữa, Trương Đình Hoàng cho biết, trận đấu có lợi cho tất cả mọi người và cả xã hội. "Hiện tại, có rất nhiều người muốn xem tôi và Flores đấu. Tại sao không tổ chức một trận đàng hoàng, đấu xong còn làm được nhiều việc có ích cho xã hội. Toàn bộ tiền bán vé và thù lao của tôi, tôi sẽ dành hết lam từ thiện".
Trương Đình Hoàng cũng khẳng định, trước giờ anh chưa bao giờ trốn tránh việc giao đấu với Flores. Việc huỷ giao đấu là do những khuất tất bên phía võ sư người Canada. "Tôi là võ sĩ và công việc của tôi là chiến đấu", nhà vô địch Boxing SEA Games 28 tuyên bố.
Trương Đình Hoàng có 10 năm gắn bó với boxing. Anh là nhà vô địch boxing Việt Nam nhiều năm liền và từng giành HCV SEA Games 28 hạng 75kg. Năm 2017, Trương Đình Hoàng mở CLB boxing mang tên mình ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores ngợi khen võ sỹ tán thủ sau cuộc giao đấu

Võ sư Vịnh Xuân người Canada dành lời ngợi khen về sức mạnh và tinh thần thi đấu của võ sĩ tán thủ nghiệp dư Lưu Cường sau trận tỷ thí võ thuật trong lồng bát giác chiều qua, 29/6.

Cao thủ Vịnh Xuân Flores dùng đòn chỏ hạ võ sĩ tán thủ Việt Nam

Võ sư Vịnh Xuân người Canada đánh bại võ sĩ tán thủ nghiệp dư Lưu Cường trong cuộc giao hữu võ thuật trong lồng bát giác chiều 29/6.

Cao thủ Flores đòi tỉ thỉ ngay lập tức với Cung Lê

Cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh Flores đưa ra yêu cầu tỉ thí "ngay lập tức" với Cung Lê, còn "nếu chờ 3 tháng thì Cung Lê sẽ đấu với... vợ tôi".

Cung Lê chấp nhận lời thách đấu từ cao thủ Vịnh Xuân Flores

Sau những phát biểu ồn ào suốt thời gian qua, võ sĩ MMA Cung Lê đã nhận lời thách đấu từ cao thủ phái Vịnh Xuân, Pierre Flores.

Sau ồn ào với Flores và bộ dạng tiều tuỵ, Jonny Trí Nguyễn giờ ra sao?

Chia sẻ trên một trang báo điện tử, Jonny Trí Nguyễn khiến nhiều người hâm mộ phần nào hiểu hơn về cuộc sống hiện tại của anh.

Cuộc tỉ thí giữa Flores và nhà vô địch quyền Anh diễn ra vào tháng 6

Trên trang Facebook cá nhân, võ sư Flores xác nhận đã đạt được thỏa thuận về trận đấu với vận động viên (VĐV) Boxing Việt Nam, Trương Đình Hoàng. Theo dự kiến, trận đấu này sẽ diễn ra vào tháng 6/2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng