Cao thủ Flores tặng tranh 'Mãnh Hổ' cho võ sư Đoàn Bảo Châu

TPO - Sáng nay (14/7), cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đã tới thăm nhà riêng của võ sư Đoàn Bảo Châu tại phố Đào Tấn (Hà Nội). Tại đây, môn đồ Vịnh Xuân đã tặng cho vị chủ nhà một món quà đặc biệt.

Pierre Francois Flores tặng võ sư Bảo Châu bức tranh "Mãnh Hổ"
Pierre Francois Flores tặng võ sư Bảo Châu bức tranh "Mãnh Hổ"

Hai ngày sau cuộc giao lưu võ thuật với võ sư Đoàn Bảo Châu tại Hà Nội, cao thủ Vịnh Xuân đến từ Canada đã cùng những người bạn tới thăm võ sư Châu tại nhà riêng của ông trên phố Đào Tấn (Hà Nội).

Trong cuộc viếng thăm này, Pierre Francois Flores đã tặng võ sư Bảo Châu bức tranh "Mãnh Hổ", cũng như có cuộc trò chuyện rất vui vẻ với gia đình của võ sư.
Về phía chủ nhà, võ sư Bảo Châu cũng đã ký tặng Pierre Francois Flores tiểu thuyết Khói của ông.
Cao thủ Flores tặng tranh 'Mãnh Hổ' cho võ sư Đoàn Bảo Châu - ảnh 1
Cao thủ Flores tặng tranh 'Mãnh Hổ' cho võ sư Đoàn Bảo Châu - ảnh 2 Món quà của Pierre Francois Flores
Cao thủ Flores tặng tranh 'Mãnh Hổ' cho võ sư Đoàn Bảo Châu - ảnh 3 Võ sư Bảo Châu ký tặng sách cho Pierre Francois Flores và những người bạn.
Được biết tối qua, Pierre Francois Flores đã nhờ những người bạn Việt Nam tìm giúp ông một họa sĩ và hoàn thành gấp 2 bức tranh "Mạnh Hổ" để làm quà lưu niệm cho võ sư Bảo Châu và võ sư Trần Lê Hoài Linh.
Trong chuyến giao lưu võ thuật tại Việt Nam, cao thủ Vịnh Xuân đến từ Canada đã lần lượt đánh bại hai võ sĩ kể trên.

Nhiều võ sĩ Việt Nam thách đấu cao thủ Vịnh Xuân

Sau hai trận thắng trước những võ sư lớn tuổi, Pierre Francois Flores nhận được nhiều lời mời tỷ thí từ các võ sĩ Việt Nam.

Võ sư Đoàn Bảo Châu cảm ơn cái ôm của người vợ xinh đẹp, tài năng

Võ sư Đoàn Bảo Châu đã xúc động với hành động bản năng đàn bà của vợ, của một người phụ nữ yêu chồng mà gạt bỏ mọi ngại ngần chỗ đông người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng