Cao thủ Vịnh Xuân đến Việt Nam sớm hơn dự kiến

Thay vì bay tới Việt Nam hôm nay 12/7 như dự kiến, võ sư Pierre Francois Flores đã đặt chân xuống TP.HCM sớm hai ngày.

Võ sư Pierre đã đến Việt Nam sớm hơn dự kiến hai ngày. Ảnh: FBNV.
Võ sư Pierre đã đến Việt Nam sớm hơn dự kiến hai ngày. Ảnh: FBNV.

Theo nguồn tin, cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, Pierre Francois Flores đã đến TP HCM trong ngày 10/7, sớm hơn dự kiến hai ngày. Võ sư người Canada đã bay ra Hà Nội vào hôm qua 11/7.

Trước đó, trong tháng Năm, võ sư Pierre và võ sư Đoàn Bảo Châu, hệ phái Đoàn Long Karate đã hẹn nhau giao lưu võ thuật tại Hà Nội, dự kiến trong ngày 20/7. Hai võ sư đã thống nhất, rằng đây là trận giao lưu võ thuật trên danh nghĩa cá nhân.

Hiện địa điểm, ngày giờ thi đấu của trận giao lưu võ thuật giữa võ sư Pierre và võ sư Đoàn Bảo Châu vẫn được giữ bí mật. Sau trận đấu với võ sư Đoàn Bảo Châu, võ sư Pierre còn có hai trận giao lưu võ thuật khác khi đến Việt Nam lần này.

Tuy nhiên, trận đấu giữa võ sư Karate và cao thủ Vịnh Xuân đang gặp vấn đề về cấp phép khi Sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội đã gửi công văn lên Tổng cục Thể dục thể thao, xin ý kiến chỉ đạo vì đây là trận "thi đấu tự do" và được cắt nghĩa là "không có luật và tổ chức bảo trợ", "không thông báo với cơ quan quản lý". 

Sở Văn hoá & Thể thao Hà Nội muốn "có cơ sở thông tin đến Công an Thành phố Hà Nội có phương án giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô".

Cao thủ Vịnh Xuân đến Việt Nam sớm hơn dự kiến - ảnh 1

Cơ quan chức năng cấm trận đấu giữa cao thủ Vịnh Xuân và võ sư Karate

Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch Hà Nội gửi văn bản đền ghị Tổng cục Thể dục Thể thao xem xét trận đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Pierre.

Cao thủ Vịnh Xuân đến Việt Nam sớm hơn dự kiến - ảnh 2

Ông chủ Chelsea thưởng đồng hồ sang cho toàn bộ cầu thủ

Để tặng món quà kỷ niệm chức vô địch Ngoại hạng Anh 2017, tỷ phú Roman Abramovich quyết định chọn chiếc đồng hồ trị giá 11.600 đôla.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá