Cặp đôi ‘mây mưa’ trên biển vô tình lên sóng trực tiếp

TPO - Chương trình tin tức thể thao trên đài BBC mới đây đã bị ngắt quãng sau khi khán giả xem truyền hình phát hiện đằng sau lưng MC là một cặp đôi đang vô tư “mây mưa” trên bãi biển.

Cặp đôi ‘mây mưa’ trên biển vô tình lên sóng trực tiếp
Cặp đôi ‘mây mưa’ trên biển vô tình lên sóng trực tiếp - ảnh 1Vụ việc xảy ra trên một bãi biển ở Brazil, nơi diễn ra một số nội dung thi của thế vận hội Olympic Rio 2016. Vào thời điểm đó, nam MC Dan Walker của đài BBC đang xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp để dẫn một chương trình tin tức thể thao về Thế vận hội.
Cặp đôi ‘mây mưa’ trên biển vô tình lên sóng trực tiếp - ảnh 2 Tuy nhiên, khi đang thao thao nói, MC Dan Walker đã buộc phải dừng lại vì nhận được một số bình luận của khán giả qua Twitter phàn nàn về việc trên màn hình xuất hiện hình ảnh một cặp đôi đang... “mây mưa”.
Cặp đôi ‘mây mưa’ trên biển vô tình lên sóng trực tiếp - ảnh 3 Đọc được bình luận của khán giả, Dan Walker đã ngoái đầu lại phía sau và cười khúc khích khi thấy hình ảnh nhạy cảm.
Cặp đôi ‘mây mưa’ trên biển vô tình lên sóng trực tiếp - ảnh 4  Nam MC 39 tuổi giải thích với người xem truyền hình rằng: “Có thể họ đang ôm nhau, hoặc nằm đọc sách theo một tư thế lạ. Việc họ đọc sách gì thì có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu sau.”

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng