Cặp đôi nào nguy hiểm nhất Premier League?

TPO - Bất chấp kết quả thi đấu nghèo nàn của M.U ở mùa giải này, Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic vẫn là cặp đôi đáng sợ nhất Premier League qua 13 vòng đấu. Theo đó, cả hai chơi cùng nhau 990 phút và tạo ra 16 cơ hội ăn bàn.

Ibrahimovic – Pogba là cặp đôi nguy hiểm bậc nhất Premier League mùa này.
Ibrahimovic – Pogba là cặp đôi nguy hiểm bậc nhất Premier League mùa này.

Qua 13 vòng đấu Premier League, M.U mới chỉ thu về 20 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea tới 11 điểm. Đây là kết quả thi đấu tệ hại nhất của họ kể từ khi Premier League ra đời vào năm 1992. Sự phập phù của “Quỷ đỏ” có nhiều yếu tố, từ hàng công nhiều thời điểm quá vô duyên, hàng thủ thiếu chắc chắn và cả sự kém may mắn trong một vài trận đấu cụ thể.

Tuy nhiên, có một chi tiết rất bất ngờ là hiện M.U lại sở hữu cặp đôi nguy hiểm nhất Premier League mùa này. Cụ thể, theo thống kê từ website của Premier League, cặp đôi nổi tiếng Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic đã cùng nhau tạo ra 16 cơ hội ăn bàn mùa này, ngang bằng với cặp Philippe Coutinho - Roberto Firmino, những người đã giúp Liverpool thăng hoa.

Từ đầu mùa, Pogba – Ibra đã chơi cạnh nhau tổng cộng 990 phút, trong khi số phút chơi cạnh nhau của cặp Coutinho – Firmino là 875 phút. Một cặp đôi khác cũng rất hiệu quả khi chơi bên cạnh nhau là Christian Benteke - Jason Puncheon. Họ chơi cạnh nhau 780 phút và cùng nhau tạo ra 15 cơ hội ăn bàn. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Benteke – Puncheon không thể giúp Crystal Palace bay cao, khi đội bóng này hiện xếp thứ 17 trên BXH.

Cặp đôi nào nguy hiểm nhất Premier League? - ảnh 1 Các cặp đôi nguy hiểm nhất Premier League mùa này.

Trong khi đó, cặp Alexis Sanchez - Mesut Ozil xếp ở vị trí thứ 4, khi cùng nhau tạo ra 14 cơ hội ăn bàn trên tổng số phút là 907.  Thành tích của bộ đôi Arsenal ngang với thành tích của cặp Philippe Coutinho – Saido Mane (Liverpool). Chelsea – đội xếp đầu bảng cho thấy, họ dựa nhiều vào tập thể hơn là các cá nhân. Cụ thể cặp Diego Costa - Eden Hazard đã đá cùng nhau 1.083 phút tại Premier League mùa này, nhưng chỉ cùng nhau tạo ra 12 cơ hội ăn bàn…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá