Cặp đôi gợi cảm nhất Serie A

Khi Figo chuyển đến Inter, vợ chồng Luis Figo và Helen Svedin được dự báo sẽ là cặp đôi gợi cảm nhất Serie A và sẽ làm bùng nổ thành phố thời trang của châu Âu.

Từ lâu vợ chồng Luis Figo và Helen Svedin được coi là cặp trai tài gái sắc có tiếng trong thế giới bóng đá.

Figo rất may mắn trong sự nghiệp khi gặt hái hầu hết những danh hiệu đáng mơ ước đối với một cầu thủ đồng thời cũng may mắn trong đường tình duyên. Helen là một phụ nữ xinh đẹp.

Tại EURO 2004, Helen được bình chọn là người đẹp nhất trong số vợ và bạn gái của các cầu thủ. Trong một cuộc thăm dò ý kiến khác ở Anh, bình chọn vợ và bạn gái của các VĐV thể thao trên toàn thế giới với 2009 người tham gia, Helen đứng thứ 6.

Figo và Svedin gặp nhau khoảng 10 năm trước trong một cuộc biểu diễn ballet của nghệ sỹ nổi tiếng Joaquin Cortes tại Barcelona. Khi ấy, Helen còn là một người mẫu. 5 năm sau đó họ tổ chức đám cưới. Hiện nay, Luis và Helen đã có 2 con gái: Daniela và Martina.

Mặc dù đã có gia đình, nhưng ảnh nude của Helen vẫn còn rất được ưa thích. Những cô vợ xinh đẹp của các cầu thủ khác như Alessia Merz, Martina Colombari, Elisabetta Canalis, hay Aida Yespica trước quả núi lửa Helen Figo đều trở nên kém "hot".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá