CẬP NHẬT Kho ảnh 'khủng' của Tiền Phong Marathon 2019

TPO - Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60-2019 tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu thu hút gần 2.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia. Một kho ảnh "khủng" về giải và các VĐV được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thi đấu!

CẬP NHẬT Kho ảnh 'khủng' của Tiền Phong Marathon 2019
 Theo điều lệ giải được Tổng cục TDTT ban hành, Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 60 - 2019 sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 24/3/2019 tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Giải do báo Tiền Phong, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, Sở Văn hoá-Thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp tổ chức .

Việt dã toàn quốc và Marathon Giải báo Tiền Phong lần thứ 60 - 2019 thu hút gần 2.000 VĐV trong nước và quốc tế, trong đó có hơn 200 VĐV chuyên nghiệp thuộc hơn 30 đoàn, đăng ký tham dự.
Ngoài các nội dung thi đấu chính thức, giải còn có nội dung chạy đồng hành dành cho lực lượng học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, công nhân viên chức của Bà Rịa Vũng Tàu với sự tham dự của khoảng 1.000 người.
Để phục vụ cho những người yêu thích chạy bộ, các VĐV tham dự, một kho ảnh "khủng" về giải và các VĐV được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thi đấu trên hai trên hai fanpage: https://www.facebook.com/www.tienphong.vn/ và https://www.facebook.com/tienphongmarathon/ tại đây. Ngoài ra, mọi người còn có thể truy cập kho ảnh từ đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng