Capello đánh giá cao Milan

(TPO) HLV Fabio Capello đã thừa nhận rằng đối thủ lớn nhất trong cuộc đua tới Scudetto mùa giải tới của Juventus chính đội bóng thành Milano, AC Milan.

Ai cũng thấy mùa giải vừa qua Juve đã gặp khó khăn thế nào trong cuộc đua khắc nghiệt tại Serie A. Phải nhờ vào chiến thắng trực tiếp ở vòng gần cuối tại San Siro mà Juve mới có thể định đoạt cuộc đua tới ngôi vô địch.

Hôm qua, HLV Capello nhận định: "Rõ ràng Milan đang quyết tâm bứt lên." Họ đã có được sự tăng cường lực lượng đáng kể: chiêu mộ được Vieri mà không mất một xu, và Gilardino, tiền đạo trẻ tài năng, với giá 20 triệu bảng từ Parma.

Trong khi đó, mọi người đều hy vọng Capello sẽ có sự tiếp ứng kịp thời từ ông vua chuyển nhượng Luciano Moggi. Những diễn biến gần đây cho thấy khả năng mùa tới, Juve sẽ được tăng cường ít nhất hai đến ba hảo thủ là Vieira từ Asernal, và Cassano, Mancini từ Roma.

"Mọi người đều đang nói về việc những cầu thủ mới mà Juventus sẽ ký, nhưng các bạn đừng quên rằng với đội hình hiện tại, chúng tôi đã hơn Milan tới bẩy điểm để vô địch," Giám đốc Moggi phát biểu. "Chúng tôi đang có một hàng phòng ngự tốt nhất và những bàn thắng kỷ lục tại Serie A. Tất nhiên là chúng tôi cũng đang tìm thêm người, với giá chuyển nhượng hợp lý"

Hiện Moggi đang có trong tay hai cầu thủ để trao đổi hoặc đem bán, là Miccoli và Enzo Maresca. Một số tờ báo Italia cho rằng Moggi có thói quen bỏ ống tiết kiệm, và hai cầu thủ trên là hai nơi cất tiền của ông.

HLV Capello cho biết: Mục tiêu chính của Bà đầm già là Champions League, vì vậy ông cần có một đội hình đủ mạnh. Dĩ nhiên ông không muốn tái diễn hoàn cảnh của Juve mùa trước tại đấu trường Champions League, khi lực lượng mỏng của ông không thể chiến thắng Quỷ đỏ Liverpool đang khát khao chiến thắng.

Theo nhận định của Capello thì đối thủ chính tại cúp Champions League mùa tới của Juventus chính là Chelsea và FC Barcelona.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá