Capello hài lòng với các ngôi sao Juventus 

(TPO) Bianconeri đã không chiến thắng thực sự thuyết phục trước Chievo, nhưng HLV Fabio Capello và David Trezeguet lại hài lòng với kết quả có được.

"Ngay khi bắt đầu trận đấu tôi đã không thấy lo lắng", Capello nói sau khi dành được chiến thắng 1-0 trước Chievo.

"Thế trận có vẻ khó khăn, đối thủ chúng tôi đã chơi tốt bởi vậy chúng tôi cũng không thể mất tập trung cho đến khi kết thúc trận đấu. Cái đầu của Trezeguet đã đem lại một chiến thắng sít sao cho Juventus".

"Khi bạn tạo được nhiều cơ hội và không tận dụng được chúng thì bạn thường xuyên phải trả giá." Capello tiếp tục. "Tôi hài lòng với cách các cầu thủ bảo vệ chiến thắng của mình."

Trezeguet người tưởng chừng đã tới Barcelona hay Chelsea đã ghi bàn thắng mở đầu mùa giải mới cho Bianconerri.

"Điều quan trọng là hôm nay đã chiến thắng" chàng trai người Pháp nói "Nói chung là tốt cho dù đôi lúc chúng tôi đã gặp khó khăn trong hiệp hai và phải chịu áp lực có bàn thắng. Hiện nay chúng tôi đang hướng tới mặt trận Châu Âu, tuy vậy các đối thủ ở Serie A đều chơi rất quyết liệt."

"Đáng lẽ ra chúng tôi nên tạo được nhiều áp lực lên phần sân của họ" HLV Bepi Pillon của Chievo nói, "Những pha tạt vào vòng cấm đáng ra phải được ngăn chặn trước khi chúng tìm đến Zlatan Ibramovic và Trezeguet, nếu có niềm tin và một chút may mắn có lẽ chúng tôi đã có được một kết quả hoà."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá