Capello: Không ngoan thì đừng tới Nam Phi!

TPO - Đó là cảnh báo của HLV tuyển Anh với các học trò của mình trong hoàn cảnh không ít người trong số họ đang trở thành đề tài đàm tiếu của dư luận bởi scandal tình ái.

Vài tuần trước, John Terry trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi chuyện anh dan díu với bồ của đồng đội cũ bị phanh phui. Scandal này đã lấy đi của trung vệ Chelsea băng đội trưởng tuyển Anh đầy mơ ước.

Những ngày gần đây, lại thêm một thành viên đến từ Chelsea làm tuyển Anh muối mặt. Đó là trung vệ Ashley Cole. Dù đang có mối hôn nhân với cô ca sĩ xinh đẹp tài giỏi Cheryl, nhưng anh chàng vẫn kịp “đánh võng” với nhiều người đẹp khác ngay trước mũi vợ. 

Trái đắng cho Terry là mất băng thủ quân tuyển Anh. Trái đắng cho Cole là bị Chelsea xử phạt 200.000 bảng (có tin còn cho rằng số tiền đó nhiều gấp  đôi, 400.000 bảng). Nhưng trong khi Terry vẫn có thể nhận được sự tha thứ của vợ thì Cole đã phải cuốn gói ra khỏi nhà và chuẩn bị đối mặt với một vụ ly dị.

Quá bực tức với scandal của các học trò, trước thềm trận giao hữu với đội tuyển Ai Cập, HLV Capello đã lên tiếng cảnh tỉnh các học trò nên biết cách hành động sao cho đúng mực.

“Chớ có ăn chơi vô độ để trở thành đề tài đàm tiếu của báo chí, nếu không, các cậu đừng mong đặt chân tới Nam Phi”, vị HLV người Italia đe dọa.

“Nếu các cậu thực sự muốn tới Nam Phi, thì nhất định nên biết tôi cần ở các cậu điều gì”, HLV có biệt danh “mặt sắt” khẳng định một lần nữa.

Mai Hà
Theo Xinmin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá