Capello tới Real

TPO - "Real Madrid sẽ thuê ông Fabio Capello làm HLV cho đội bóng", CLB Hoàng gia đã xác nhận tin này ngày hôm qua, tức sau đúng một ngày Capellochia tay nhà vô địch Italia Juventus.

Capello tại phi trường Barajas (Madrid)
Capello, là người đã dẫn dắt Real Madrid giành chức vô địch năm 1997, đã chia tay Juventus hôm thứ 3, và đang được Tân chủ tịch Real Ramon Calderon chào đón.

Trong cùng ngày thì các công tố viên Italia cũng đã yêu cầu đánh tụt Juventus xuống Serie C hoặc là thấp hơn, và tước hai danh hiệu trong 2 mùa giải qua do dính líu đến scandal sắp xếp trọng tài.

Ban lãnh đạo Real tuyên bố trên Website chính thức rằng Capello có thể sẽ được giới thiệu trong buổi họp báo tại sân Santiago Bernabeu trong vài ngày tới. Hợp đồng của ông có thể trong 3 năm.

HLV 50 tuổi này sẽ hết hợp đồng với Juventus vào cuối 2007, nhưng ông đã chạy trốn khỏi CLB thành Turin trước dự định. Ông được xem là 1 trong những HLV thành công nhất châu Âu với 7 chức vô địch Italia cùng các ông lớn Juventus, AC Milan, và AS Roma, và danh hiệu Champions League 1994 cùng Milan.

Nếu Capello đến Real, CĐV hy vọng HLV giàu kinh nghiệm này sẽ giải tỏa cơn khát danh hiệu từ năm 2003. Và ông cũng sẽ quyết định tương lai của David Beckham, Ronaldo và Roberto Carlos.

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá