Capello không tới Real

(TPO) "Fabio Capello sẽ tiếp tục làm HLV Juventus mùa tới bất chấp bị loại ra khỏi Champions League cũng như không đạt được Scudetto mùa này". Đó là lời tuyên bố của Chủ tịch Luciano Moggi.

Chủ tịch Luciano Moggi: Capello không đi đâu hết

Những tin đồn gần đây cho rằng, chiến thuật gia này đang liên hệ với "đàn kền kền trắng" Real Madrid ngay sau khi Juventus bị loại khỏi Champion League.

Khả năng này có thể xảy ra nếu Bianconeri thất bại trong cuộc đua tới Scudetto. Nhưng Ban lãnh đạo CLB khẳng định rằng họ không có kế hoạch thay đổi HLV cuối mùa bóng nếu không đạt danh hiệu nào.

"Tôi khẳng định 100% chắc chắn rằng Capello sẽ ở lại Juventus mùa bóng tới. - Chủ tịch Luciano Moggi nói - Tôi không có sự nghi ngờ về chuyện ông ta liên hệ với Real".

"Chúng tôi sẽ họp bàn về kế hoạch cho mùa bóng tới sau trận đấu với Lazio (ngày 24/4). - Ông thêm - Tôi nghĩ chúng tôi chỉ cần thảo luận một vài chi tiết nhỏ. Chúng tôi muốn nâng cao chất lượng đội bóng chứ không bàn về ban huyến luyện. Không có cuộc cách mạng nào khi đội bóng đang ổn định".

Thất bại chung cuộc 1-2 trước Liverpool là đòn đánh nặng vào tham vọng của Juve. Nhưng Moggi vẫn lạc quan nhìn nhận vấn đề: "Sự tiến bộ của chúng tôi tại châu Âu là không tồi. Năm trước chúng tôi chỉ vào đến vòng hai, năm nay là tứ kết. Năm sau chúng tôi sẽ tiến sâu hơn. Đó là sự tiến bộ!".

Hiện tại, Bà đầm già chỉ có cuộc đua với Milan tới danh hiệu Scudetto. Với chiến thắng 5-2 trước Lecce đêm qua, đội bóng thành Turin đã vươn lên ngôi đầu bảng, hơn AC 3 điểm khi đội này thất thủ trước Siena.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá