Carlos Tevez chi 400 nghìn đô cứu mạng cha

TPO - Đang tập luyện cùng Juve để chuẩn bị cho mùa giải mới, tiền đạo Carlos Tevez "rụng rời chân tay" khi hay tin cha mình, ông Carlos Cabral bị bắt cóc tại quê nhà. Nhưng rồi tiền cũng giúp cầu thủ này giải quyết tất cả mọi thứ.

Carlos Tevez chi 400 nghìn đô cứu mạng cha

Theo nguồn tin đăng tải trên tờ Clarin, ông Juan Carlos Cabral đã bị bắt cóc ở Moron (Argentina) vào lúc 5 giờ ngày 29/7 khi ông đang lái xe trên đường.

Ban đầu, các thành viên trong gia đình Tevez chỉ xem đây là vụ cướp bình thường. Nhưng sau đó, họ nhận được cú điện thoại yêu cầu tiền chuộc từ nhóm tội phạm.

Theo giới truyền thông, bọn bắt cóc đã có 2 cuộc gọi đòi tiền chuộc. Cuộc gọi đầu tiên đòi một mức giá thấp hơn so với lần gọi thứ hai. Có thể do phát hiện người bị bắt cóc là cha đẻ của tiền đạo Tevez nên nhóm tội phạm này đã nâng số tiền chuộc lên thêm 1 triệu bảng.

Carlos Tevez chi 400 nghìn đô cứu mạng cha  - ảnh 1 Tevez và cha.

Tám tiếng sau khi xảy ra vụ bắt cóc, cha của chân sút thuộc biên chế Juventus cũng đã được trả tự do. Theo Đài truyền hình Argentina C5N, cha của Tevez đã được nhóm bắt cóc thả sau khi Tevez và gia đình  nộp 400.000 USD (tương đương 236.000 bảng).

Luật sư của gia đình là Gustavo Galasso cũng đã lên tiếng xác nhận, đồng thời khẳng định ông Carlos Cabral vẫn trong “tình trạng tốt” sau khi xảy ra vụ bắt cóc.

Còn với Tevez, theo truyền thông, Juventus đã cho phép anh trở về Argentina để giải quyết chuyện gia đình. Tuy nhiên khi chân sút này chưa kịp về quê thì cha anh đã được thả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng