Carlos Tevez có thể mua nhà của Ronaldo

TPO - Căn biệt thự bốn triệu bảng Anh của người đồng đội cũ C.Ronaldo tại Cheshire, Anh rất có thể là nơi ở mới của tân binh Man City, Carlos Tevez cùng vợ và con gái.

>> Tevez gia nhập Man City

Ngôi nhà trị giá 3.895.000 bảng Anh của C.Ronaldo tại Cheshire, Anh. Ảnh: 163

Tháng trước, C.Ronaldo rao bán xe trên mạng và nay các chiến hữu đang nỗ lực giúp cầu thủ này bán nốt nhà tại Cheshire để yên tâm công tác tại Real.

Ngôi nhà trị giá gần bốn triệu bảng Anh của người đồng đội cũ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình Tevez, đặc biệt khi "công chúa" bốn tuổi Florencia của cầu thủ này sẽ học trường mẫu giáo ở gần đó vào tháng Chín tới.

Ngôi biệt thự được C.Ronaldo mua từ đầu năm 2007, gồm năm phòng ngủ, bể bơi, phòng trị liệu, phòng tập, phòng chiếu phim, thậm chí còn có cả phòng họp báo.

Giá căn nhà được rao khoảng bốn triệu bảng Anh và theo lời một người bạn Tevez, anh đã tới xem nội thất bên trong.

Thời thi đấu cho MU, Carlos Tevez ở trọ trong biệt thự trị giá ba triệu bảng Anh cũng tại vùng Cheshire, Prestbury. Đây là tài sản của cựu cầu thủ MU, sau đó chuyển tới thi đấu cho Sunderland - Richarson.

Sở dĩ Tevez thuê được nhà này là nhờ tài mối lái của Rio Ferdinand. Bởi vậy, chân sút người Argentina cũng đang rất hi vọng vào tài kinh doanh bất động sản của Rio, và đặc biệt hơn là mối quan hệ giữa hậu vệ đắt giá nhất thế giới với Quả bóng vàng 2008.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá