Carlos Tevez hứng 'bão' vì lộ hình xăm quá xấu

Rất nhiều cầu thủ thích xăm hình nhưng không phải ai xăm cũng đẹp. Vì thế khi để lộ hình xăm ở sau lưng, tiền đạo đang khoác áo Juventus là Carlos Tevez đã hứng đủ những lời chê bai.

Hình xăm kín lưng của Tevez,
Hình xăm kín lưng của Tevez,

Đành rằng Tevez cũng đi theo trào lưu chung của giới cầu thủ là xăm hình ở chân, tay hoặc người nhưng việc xăm kín toàn bộ lưng khiến tất cả không còn nhận ra đây là một tác phẩm nghệ thuật nữa.

Đó là sự sắp xếp hỗn độn của các thiên thần và hình xăm chạy khắp lưng tiền đạo người Argentina, thậm chí kéo dài xuống cả tay phải của anh.

Trong khi Tevez lên Twitter chia sẻ cảm xúc về tác phẩm mà anh xem là rất ưng ý này, nhiều CĐV đã buông lời chê bai vì cho rằng những hình xăm không có gì ấn tượng.

Carlos Tevez hứng 'bão' vì lộ hình xăm quá xấu - ảnh 1 Hình xăm đôi cánh thiên thần của Ireland.

Nếu nói đến những hình xăm, nhiều người hâm mộ vẫn thích những hình xăm kiểu của Mario Balotelli, Stephen Ireland, Daniel Agger hay Neymar.

Chẳng hạn như tiền đạo Balotelli có một hình xăm nói rằng anh được Chúa phái xuống trái đất để trừng phạt những lỗi lầm của con người hay sau lưng tiền vệ Ireland là sải cánh của một thiên thần…

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng