Casillas mang tin vui tới cho M.U

TPO - Không phải Iker Casillas đã đồng ý gia nhập M.U, mà thay vào đó, anh và Ban lãnh đạo Real Madrid đã đạt được thỏa thuận gắn bó thêm 1 năm. Điều đó đồng nghĩa, David de Gea sẽ không còn nuôi ý định gia nhập Bernabeu vào hè năm nay.

Casillas sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid.
Casillas sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid.
Iker Casillas đã chào đón sinh nhật lần thứ 34 của mình vào ngày hôm nay. Trong ngày vui, thủ thành người Tây Ban Nha đã đón một món quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo Real Madrid. Theo đó, giữa anh và CLB đã đạt được thỏa thuận gắn bó với nhau thêm ít nhất 1 mùa giải nữa. Đích thân Chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng xác nhận, Casillas sẽ có trong đội hình “Kền kền trắng” mùa giải tới.
Hồi hè 2014, Casillas ký hợp đồng gia hạn thêm 3 năm với Real Madrid, kèm theo đó là điều khoản lương tịnh tiến hàng năm. Cụ thể, trong năm đầu tiên của hợp đồng mới, anh nhận 7 triệu euro/mùa, năm tiếp theo là 7,5 triệu euro/mùa và năm cuối cùng là 8 triệu euro/mùa. Ở thời điểm này, có lẽ Casillas không muốn nghĩ tới năm cuối cùng (2016/17), mà chỉ muốn hướng tới mùa 2015/16. Anh hy vọng sẽ tiếp tục duy trì phong độ ổn định như thời gian qua.
Casillas và Real Madrid quyết định gắn bó với nhau thêm 1 năm, và đó có thể coi là tin mừng cho M.U. Cần biết rằng, thời gian vừa qua, họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mời thủ thành David de Gea gia hạn hợp đồng. Nguyên nhân là vì thủ thành 23 tuổi người Tây Ban Nha này đã bị xiêu lòng bởi viễn cảnh khoác lên mình màu áo của đội bóng vĩ đại nhất thế kỷ 20.
Nhưng giờ đây, khi Casillas đã ở lại, De Gea sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng, thậm chí buộc phải gia hạn hợp đồng với M.U. Ở Bernabeu bây giờ, Casillas không chỉ là đội trưởng trên sân, mà còn là một thế lực vô cùng lớn trong phòng thay đồ. Khó có chuyện anh ngồi dự bị để một đàn em nào đó thay mình nắm giữ khung gỗ Real Madrid.
Hãy xem, Diego Lopez bắt hay hơn Casillas trong mùa 2013/14, ấy vậy mà rồi cũng phải xách va-li ra đi. Hè 2014, Keylor Navas về Bernabeu với rất nhiều kỳ vọng, nhưng cho tới thời điểm này, anh mới chỉ bắt chính có 11 trận. Vị trí quen thuộc của thủ thành người Costa Rica chính là trên ghế dự bị. De Gea chắc chắn không muốn mình đi vào “vết xe đổ” của Diego Lopez và Keylor Navas.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá