Casillas tán tỉnh nữ phóng viên xinh đẹp nhất Tây Ban Nha

TPO - Không chỉ là một trong những thủ thành hàng đầu thế giới, người gác đền của Real Madrid còn là tay sát gái số 1 trên tình trường. Và “con mồi” mới nhất mà “Thánh Iker” đang nhăm nhe là người được mệnh danh nữ phóng viên xinh đẹp nhất Tây Ban Nha, Sara Carbonero.

Sara năm nay 25 tuổi, là  một trong những người đẹp nhất làng báo chí Tây Ban Nha. Vào tháng 2 năm nay, thông qua một số cuộc phỏng vấn, Sara đã quen biết với Casillas.

Kể từ đó, trái tim đa tình của thủ thành Real cứ ngày đêm mộng tưởng đến cô phóng viên xinh đẹp. Trong thời gian tới Nam Phi tham dự Confederations Cup, Casillas thường xuyên gửi cho nàng những tin nhắn mùi mẫn. Và nhờ đó, Sara nghiễm nhiên trở thành nữ phóng viên nổi tiếng nhất làng bóng đá xứ đấu bò.

Theo giới thạo tin tiết lộ, Casillas đang hi vọng bắt đầu một mối tình mới, tươi đẹp hơn với Sara. Tuy nhiên, nữ phóng viên xinh đẹp này mới chỉ coi người gác đền của Real như một phần công việc.

Sara cũng không muốn vì sự săn đón của Casillas mà bỏ qua mối tình sâu đậm với người bạn trai cũng làm việc tại kênh 3 Đài truyền hình Antena. 

Thông tin về “mục tiêu mới” của Casillas đang khiến các CĐV của Real lo lắng. Họ hi vọng rằng chốt chặn cuối cùng của đội bóng Hoàng gia sẽ không bị cuộc chinh phục ấy làm cho mệt mỏi, ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của toàn đội.

Mai Hà
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá