Cassano mất chức đội phó

(TPO) Ngôi sao của AS Roma Antonio Cassano đã bị truất chức đội phó của CLB. Anh chỉ vừa mới nhận được chức danh này mùa hè năm ngoái.

Giờ đây Antonio Cassano sẽ không còn được đeo băng đội trưởng khi Francesco Totti vắng mặt nữa. Ở Roma, Totti vẫn là đội trưởng không thể bàn cãi. Nhưng Vincenzo Montella đã vượt qua Christian Panucci và cả Cassano để trở thành đội phó đội bóng thủ đô.

"Khi quyết định ai là đội trưởng, bạn phải dựa trên số lần ra sân cho đội bóng, giá trị của cầu thủ và cả tư cách của cầu thủ đó" - Tân HLV Luciano Spalletti phát biểu.

"Tôi nghĩ không cần phải bàn nhiều về vấn đề này nữa bởi vì tôi đã dựa trên những quy tắc rất bình thường để quyết định. Cassano đã yêu cầu tôi giải thích và tôi nghĩ rằng anh ấy đã chấp nhận. Chuyện này cũng bình thường thôi".

Tuy nhiên, sự kiện này cũng đã làm dấy lên những nghi ngờ về tương lai Cassano tại Roma. Juventus đang săn lùng anh và cầu thủ này chỉ còn một năm hợp đồng với Roma và hiện vẫn chưa có gì đảm bảo rằng anh sẽ gia hạn thêm.

Cassano đã không được thi đấu trong đội hình Roma ở trận đấu đầu tiên của mùa bóng mới do chấn thương đầu gối. Trong trận giao hữu với đội bóng địa phương Castelrotto, Roma dễ dàng giành thắng lợi 8 - 0 khi Spalletti đã sử dụng đội hình chiến thuận 4-2-3-1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá