Catania sẽ kiện Inter

TPO - Catania đã bắt đầu khiếu nại việc Inter đã đưa Marco Materazzi ra sân trong trận đấu mà các Nerazzurri đã giành chiến thắng 2-0 cuối tuần qua.

Cuộc chiến trên sân Massimino đã kết thúc trong tranh cãi khi mà bàn thắng đầu tiên của đội khách đã được ghi trong tư thế việt vị rất rõ ràng.

Và giờ trận chiến bên ngoài sân cỏ lại tiếp tục khi Catania tin rằng Inter đã vi phạm điều lệ của FIGC khi đưa Materazzi, người đã rời khỏi đội tuyển Italia mà không tham dự trận giao hữu với Bồ Đào Nha cuối tuần trước vì lý do chấn thương lưng, vào sân.

Điều luật này được dựng lên để ngăn cản việc các cầu thủ đặt lợi ích của câu lạc bộ lên trên lợi ích quốc gia bằng những chấn thương giả.

“Thẩm phán tòa án thể thao Giampaolo Tosel đã nhận được lời khẳng định này và sẽ đưa ra các quyết định sau khi ông nhận được đầy đủ các thông tin cần thiết”- trích từ thông cáo của Lega Calcio.

“Đó là luật và nó phải được áp dụng đối với tất cả mọi người”- Giám đốc thể thao của Catania - Pietro Lo Monaco tuyên bố trên Radio Radio.

“Chúng tôi cũng có một cầu thủ, Juan Vargas, và anh ấy bị chấn thương trước đó mà vẫn phải đến trung tâm tập huấn Peruvian. Mặc dù không thi đấu trận nào và đã trở lại tình trạng tốt, nhưng chúng tôi vẫn không thể đưa anh ấy vào sân trong trận đấu tới với Torino”.

Một cuộc điều tra sẽ diễn ra, tuy nhiên nhiều lắm thì cũng chỉ có Materazzi là sẽ bị phạt, còn khó có thể xảy ra chuyện Inter sẽ gặp rắc rối trong chuyện này.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá