Cậu ba nhà Becks mang tên con gái

TPO - Cậu út nhà Beckham từng khiến nhiều người “bé cái nhầm” khi nghe tên, bởi Cruz trong tiếng Tây Ban Nha ghĩa là Cross, luôn được hiểu là tên của các bé gái.

Bé Cruz và ông bố nổi tiếng David Beckham. Ảnh: Dongbei

Mới đây, khi có dịp trò chuyện về các cậu con trai, Vic và Becks tiết lộ khá nhiều chi tiết thú vị liên quan tới chúng.

Về riêng Cruz, hay nói đúng hơn là riêng cái tên của bé, cũng là một câu chuyện dài. Khi mang bầu lần ba, Vic muốn đặt cho bé cái tên thật Latinh, vì tên của hai đứa con đầu là Brooklyn và Romeo đậm chất châu Âu rồi. Suy đi tính lại, cuối cùng, cặp vợ chồng nổi tiếng này quyết định chọn tên Cruz.

Nhưng rắc rối cũng nảy sinh từ đây khi trong tiếng Tây Ban Nha, Cruz có nghĩa là Cross. Đây là tên đặc biệt được các ông bố, bà mẹ đặt cho những… bé gái.

Luật pháp Tây Ban Nha quy định, đặt tên cho con cần phù hợp với giới tính, và riêng chuyện cái tên ấy khiến vợ chồng nổi tiếng dở khóc dở cười.

Khi đề cập tới chuyện sinh mổ, vấn đề khiến Vic luôn bị chỉ trích, Becks giải thích rằng, trong cả ba lần vợ mang thai, ngôi thai đều không thuận, không thể sinh tự nhiên. Vì vậy, họ quyết định áp dụng các biện pháp dao kéo.

Đặc biệt, trong trường hợp Vic sinh bé Cruz, Becks gọi lần đó là một cuộc “đại phẫu thuật” vì mức độ khó khăn của ca mổ.

Becks vốn là người của gia đình, nên không có gì lạ khi anh được vợ khen luôn “lao tâm khổ tứ” vì các con. Người tìm vườn trẻ cho con lớn là anh, người mua xe, cũi, đồ chơi cho con nhỏ cũng là anh.

Vì mối thâm giao của bố với The Sun mà cả ba cậu nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz đều được nhận quà, một chú gấu Teddy từ tờ báo nổi tiếng này.

Tất nhiên, Teddy của bé út mặc chiếc áo thi đấu số 23 của Real (áo thi đấu của Becks hồi còn ở đội bóng Hoàng gia) với tên cầu thủ sau lưng áo là Cruz.

Mai Hà
Theo Dongbei

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá