'Cậu bé áo túi nilon' vui sướng gặp thần tượng Messi

TPO - Giấc mơ gặp gỡ thần tượng Lionel Messi "bằng xương bằng thịt" của "cậu bé áo nylon" Murtaza Ahmadi đã trở thành hiện thực khi Barcelona có trận giao hữu với CLB Al-Ahli tại Doha (Qatar) hôm 13/12.

'Cậu bé áo túi nilon' vui sướng gặp thần tượng Messi
Player Loading...

Lionel Messi và đồng đội ở CLB Barcelona đã có mặt tại Qatar để thi đấu giao hữu với CLB Al-Ahli (Saudi Arabia). Nhân dịp này, "cậu bé áo túi nilon" nổi tiếng Murtaza Ahmadi đã được đưa đến Qatar để gặp mặt thần tượng của mình. 

Hôm nay (14/12), trên trang Youtube của CLB Barcelona đã đăng tải thông tin cùng đoạn clip hình ảnh Messi gặp gỡ Murtaza. Trong clip, Messi bế cậu bé 6 tuổi trên tay và cùng trò chuyện giữa dàn cầu thủ Barca và các quan chức. 

Không dừng lại ở đó, cậu bé đến từ quận Ghazni, phía đông Afghanistan còn được tham dự phần mở màn trận đấu giao hữu giữa Barca và Al-Ahli. Trên sân, Murtaza được đặt bóng khởi đầu trận đấu  thay trọng tài. Cậu bé quấn Messi không rời cho tới khi được trọng tài chính bế ra ngoài. Video về Murtaza đã gây xúc động cho hàng trăm triệu CĐV trên toàn thế giới.

'Cậu bé áo túi nilon' vui sướng gặp thần tượng Messi  - ảnh 1

Hồi tháng 1, Murtaza Ahmadi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi hình ảnh em mặc một chiếc áo làm từ nilon và có sọc xanh - trắng giống màu quốc kỳ Argentina được chia sẻ rộng rãi. Đáng chú ý là đằng sau lưng áo được viết tên ngôi sao Messi và số 10 quen thuộc. 

Khi biết tin, M10 lập tức gửi tặng cậu bé một quả bóng cùng áo đấu của anh ở đội tuyển Argentina và CLB Barcelona. Tuy nhiên, phải sau 1 năm, giấc mơ gặp thần tượng của "Cậu bé áo túi nilon" mới trở thành hiện thực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá