'Cậu bé vàng' Maradona lên Facebook chửi… con

Diego Maradona vừa làm điều có một không hai ở hậu trường sân cỏ thế giới: lên mạng xã hội Facebook để tổng sỉ vả chính các con gái của mình. Vì đâu mà "Cậu bé vàng" phải đăng đàn mạt sát người nhà “trong bầu không khí tưng bừng mừng sinh nhật của ông” như vậy?

'Cậu bé vàng' Maradona lên Facebook chửi… con

Được con rơi, rơi con “xịn”


Sinh nhật thứ 56 (hôm 30/10) của Maradona đặc biệt hơn những sinh nhật trước đây của ông. Lần đầu tiên huyền thoại bóng đá xứ Tango đón tuổi mới bên các con rơi của mình. 
Cả hai người con ngoài giá thú của Maradona gồm Diego Jr và Jana đều bay sang Abu Dhabi chung vui với ông. Diego Jr còn dẫn theo cả bạn gái đi chúc mừng bố chồng tương lai. Nhưng tuyệt không thấy bóng dáng 2 tiểu thư Dalma và Gianinna của Maradona đâu. Cháu ngoại Benjamin (con của Gianinna và tiền đạo Sergio Aguero) cũng vắng mặt theo luôn.
Sao con rơi thì xôm tụ còn con “xịn” lại im thin thít và lặn mất tăm? Nhiều fan không khỏi thắc mắc với Maradona. Cậu bé vàng vừa kể tội các con gái trên tài khoản Facebook của ông: “Tôi đã gửi về 6 vé hạng nhất để mời các con và cháu ngoại mình bay sang đây dự tiệc sinh nhật của tôi. Jana và Dieguito (tức Diego Jr) đến đúng hẹn. 3 vé còn lại dành cho Dalma, Gianinna và cháu Benjamin nhưng chúng đã không sang.
Tôi đã có một sinh nhật đáng nhớ. Song dù thế nào thì tôi vẫn rất mong chờ tin nhắn chúc mừng hay cuộc gọi video hỏi thăm từ Dalma, Gianinna và Benjamin. Vậy mà rút cuộc, tôi chẳng nhận được gì cả.
'Cậu bé vàng' Maradona lên Facebook chửi… con - ảnh 1 Lần đầu Maradona được hai con rơi chúc mừng sinh nhật.
Tôi không sướt mướt. Nhưng tôi không hài lòng một chút nào. Sao chúng có thể đối xử với cha mình, với ông mình như vậy chứ, cho dù giữa chúng tôi có vấn đề gì đi chăng nữa!? Sau đó, tôi chủ động gọi về cho Gianinna thì con bé lại chặn cuộc gọi của tôi. Gọi được cho Dalma nhưng chỉ sang đến câu thứ hai là cãi nhau rồi”.
Đúng là phúc bất trùng lai, được cái nọ thì mất cái kia, sau bao năm Maradona mới hóa giải được thù hận với các con rơi của ông, sau bao sóng gió ông mới có được hạnh phúc mới bên nữ cựu cầu thủ Rocio Oliva nhưng ông lại xung đột với hai cô con gái trong cuộc hôn nhân đầu tiên của mình.

Vì đâu nên nỗi?


Chuyện Maradona và 2 tiểu thư Dalma, Gianinna “chiến tranh” với nhauthực ra không phải chuyện một sớm một chiều. Chị em Dalma, Gianinna liên tục phản đối chuyện ông bố trăng hoa của mình đi tìm duyên mới sau khi ông ly dị mẹ của hai cô, Claudia Villafane vào năm 2004. Hồi Maradona cặp cô nàng Veronica Ojeda, Dalma và Gianinna tìm mọi cách để phá. Giờ Maradona dính với nữ cựu cầu thủ Rocio Oliva, họ cũng phản đối ra mặt. 
Còn với Diego Jr và Jana, chị em Dalma, Gianinna chưa bao giờ nhìn nhận những người anh em cùng cha khác mẹ với mình. Họ vẫn chỉ coi những giọt máu rơi vãi của cha mình như người dưng nước lã mà thôi.
'Cậu bé vàng' Maradona lên Facebook chửi… con - ảnh 2 Chị em Gianinna – Dalma quay lưng ngoảnh mặt với Cậu bé vàng.
Không bay sang Abu Dhabi dự sinh nhật Maradona, sao Dalma và Gianinna còn không thèm cả gọi điện hay nhắn tin chúc mừng, hỏi thăm cha mình? Sao Gianinna chặn cả cuộc gọi của Maradona, không cho con trai mình trò chuyện với ông ngoại? 
Có lẽ Dalma và Gianinna vì quá bênh mẹ nên sinh ra thù cha. Mối quan hệ giữa Maradona và Claudia gần đây căng hơn dây đàn. Cuối năm ngoái, Maradona lôi Claudia ra tòa với đơn tố cáo bà đã giấu ông mua nhà riêng bên Miami trong thời gian hai người chưa ly hôn. Maradona đòi vợ cũ trả lại nhà, trả lại tiền cho mình.
Tháng 9 năm nay, đến lượt Claudia kiện Maradona đã gây nhiều tổn hại tình thần cho bà. Claudia đòi bồi thường chuyện Maradona ra ngoài lăng nhăng và có mấy con rơi con vãi khi bà vẫn đang danh chính ngôn thuận là vợ của ông.
Maradona đã sang tuổi mới nhưng rắc rối cũ thì vẫn ngày càng phức tạp.
Ngay cả trong giai đoạn thân thiết nhất với Dalma và Gianinna, Cậu bé vàng vẫn bị con gái mình trách móc. Như hồi dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2014, Dalma bù lu bù loa trên các mạng xã hội chuyện Maradona gửi hoa tặng Gianinna mà lại không gửi hoa cho cô.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá