Cậu hai nhà Becks học bố xăm hình

TPO - Bé Romeo, cậu Hai nhà Becks mới đây đã trình diễn hình xăm đầu tiên của cậu trên cánh tay trái - một biểu hiện tiếp theo của “Becks nhỏ”.

Dù mới 7 tuổi nhưng Romeo, cũng như ông anh Brooklyn và cậu em Cruz, đã đặc biệt ưa thích những hình xăm. Lý do dễ hiểu là cả bố Becks và mẹ Vic đều có chi chít những hình xăm trên người và “văn hóa xăm hình” dường như là đặc sản của nhà Becks.

Và điều này thêm một lần khẳng định khi vào ngày 30/1 vừa qua, trong lúc cùng mẹ đi chơi, cậu Romeo đã trình diễn hình xăm đầu tiên của mình trên cánh tay trái nom vô cùng sành điệu.

Romeo từng trình diễn cú sút phạt thần sầu của bố

Romeo từng trình diễn kỹ thuật sút phạt tuyệt vời của bố trong một trận đấu bóng tại nhà trường. Vì thế, từ lâu cậu Hai đã được coi là truyền nhân của Becks và hẳn bé không muốn bỏ lỡ cơ hội nào để được giống ông bố tài năng của mình.

Trong bóng đá hiện đại đã chứng kiến nhiều cặp cha con cùng hoặc sắp thành danh. Đó là cậu Enzo nhà Zidane đang nổi như cồn trong màu áo đội trẻ Madrid. 

Với riêng nhà Maldini, sau Maldini bố Cesare, Maldini con Paolo giờ đến lượt Maldini cháu, cậu nhóc Christian cũng đang rất nổi danh trong màu áo đội trẻ AC Milan. Vấn đề là cậu Romeo, nếu nối nghiệp cha, sẽ thi đấu cho MU, Real Madrid hay LA Galaxy?

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá