Cầu thủ Bá Khôi của HAGL tử nạn

Tối qua, hậu vệ trẻ này đã chết vì tai nạn giao thông ở Thành phố Pleiku. Võ Bá Khôi (người gốc Lâm Đồng) là một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của "cựu vương" HAGL trong 3 năm gần đây.

Bá Khôi (trắng) là một trụ cột của HAGL.
Theo một thành viên của đội bóng, sau trận thắng 1-0 trước Hòa Phát Hà Nội chiều qua, toàn đội được xả trại vào buổi tối. Sau khi đi uống cà phê cùng bạn về, Bá Khôi mượn xe máy của người quen để chạy về nhà bác sĩ Trương Văn Dũng ngủ nhờ, định sáng nay đi lễ nhà thờ sớm. Nhưng trên đường tới nhà của bác sĩ đội bóng, anh đã gặp tai nạn giao thông vào khoảng 23h, và sau đó qua đời ở bệnh viện Pleiku.

Sáng nay, CLB Hoàng Anh Gia Lai mới được công an báo tin dữ, do giấy tờ tuỳ thân của anh hiện nay vẫn ghi quê ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hiện tại, thi thể của hậu vệ này vẫn được quàn ở bệnh viện Pleiku. Lãnh đạo đội bóng cũng đã báo tin cho gia đình. Cha của Bá Khôi đã tức tốc từ Bảo Lộc sang Pleiku để giải quyết hậu sự.

Trước mùa giải năm nay, Bá Khôi từng mong muốn thêm một lần nữa cùng "Gỗ" đăng quang chức vô địch quốc gia. Anh muốn thi đấu thật tốt, giúp đội bóng đạt thành tích cao. Bản thân anh sẽ cố gắng dành dụm tiền để khi giải nghệ có vốn sinh sống.

Theo các thành viên ban huấn luyện và đồng đội, Khôi (sinh năm 1982) là một cầu thủ lành tính, rất hòa đồng với mọi người xung quanh. Anh được phát hiện từ bóng đá phong trào tỉnh Lâm Đồng. Kỹ thuật cá nhân bình thường, nhưng Bá Khôi lại có bầu nhiệt huyết chiến đấu cao. Bên cạnh nền thể lực tốt đặc trưng của các cầu thủ vùng cao, Bá Khôi chơi rất năng nổ, và nhận được sự tín nhiệm của cả mấy đời HLV về nắm CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng