Cầu thủ bất ngờ giải nghệ để đóng phim khiêu dâm

Hậu vệ Davide Iovinella của CLB Pomigliano đang thi đấu tại Serie D mới đây đã quyết định giải nghệ ở tuổi 24 để chuyển sang làm diễn viên phim khiêu dâm.

Cầu thủ bất ngờ giải nghệ để đóng phim khiêu dâm
Davide Iovinella chỉ là cầu thủ vô danh, không mấy tên tuổi tại Italia. Tuy nhiên, anh này mới đây đã được nhiều CĐV biết đến khi quyết định treo giày ở tuổi 24 để trở thành diễn viên phim khiêu dâm.

Quyết định giải nghệ được Iovinella đưa ra sau khi anh trúng tuyển chương trình do một đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim khiêu dâm khá nổi tiếng ở  Italia. Cầu thủ 24 tuổi đã vượt qua hơn 3.000 người tham gia thi tuyển và đã chuyển sang Hungary để tiện cho công việc diễn xuất.

Iovinella cho hay: "Đóng phim cấp 3 không giống như khi bạn nằm trên giường với người bạn đời. Vì vậy, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và duy trì được sự ổn định".

Trong sự nghiệp quần đùi, áo số của mình, Iovinella chỉ khoác áo những đội bóng ít tên tuổi tại Italia như Ginnastica e Calcio Sora (2012-213), Turris (2013-2014), Neapolis D (2014-2015), Boys Caivanese (2015-2016) trước khi gia nhập Pomigliano.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá