Cầu thủ châu Phi mất mạng vì... cá sấu

CLB Atletico Mineiro de Tete ở Mozambique vừa loan báo thông tin gây sốc, đó là một cầu thủ của họ thiệt mạng vì bị cá sấu tấn công.

Cầu thủ châu Phi mất mạng vì... cá sấu
Cầu thủ nghiệp dư mới 19 tuổi nói trên có tên Estevao Alberto Gino. Anh bị một con cá sấu bất ngờ hạ gục khi đang chạy bên bờ sông Zambezi. Phát biểu trên O Tempo, HLV của Atletico Mineiro de Tete là Edy Carvalho đau xót cho biết: "Một con cá sấu đã bất ngờ xuất hiện. Nó ngoạm lấy ngang hông Gino trước khi chạy xuống nước".

"Hai người bạn của Gino rất sợ hãi. Họ nghe thấy cậu ấy la hét kinh hoàng nhưng chẳng thể làm gì hơn. Con cá sấu tấn công Gino dài tới khoảng 5m", HLV Carvalho kể lại.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, CLB Atletico Mineiro de Tete thông qua mạng Facebook đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình cầu thủ xấu số: "Chúng tôi rất buồn vì mất đi một trung vệ, một người bạn cũng như một thành viên trong gia đình".

"Estevao Alberto Gino, cầu thủ mới 19 tuổi và đang đứng trước một tương lai tươi sáng, đã bị một con cá sấu lấy đi mạng sống bên bờ sông Zambezi. CLB xin gửi lời chia buồn tới gia đình Gino".

"Với chúng tôi, đây thực sự là một mất mát không gì có thể bù đắp. Gino là một tấm gương về sự tuân thủ, tôn trọng và khiêm tốn, cậu ấy mất đi để lại một khoảng trống lớn trong lòng tất cả chúng tôi", đội bóng châu Phi khép lại.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng