Cầu thủ Chelsea xếp hàng đi tiểu lấy may

Thủ quân John Terry và đồng đội thường xếp hàng đi tiểu sau mỗi chiến thắng, nhằm duy trì vận may cho Chelsea từ trận này qua trận khác.

Terry, Cole và Lampard là ba cầu thủ thường xuyên thực hiện hành động xếp hàng đi tiểu mang màu sắc mê tín suốt 10 năm qua.
Terry, Cole và Lampard là ba cầu thủ thường xuyên thực hiện hành động xếp hàng đi tiểu mang màu sắc mê tín suốt 10 năm qua.

Thói quen mang màu sắc mê tín của các cầu thủ Chelsea thường được thực hiện trong phòng thay đồ ngay sau mỗi chiến thắng. Thủ quân Terry là người bày ra trò này và nhận được sự ủng hộ từ đa số đồng đội.

"Tôi rất mê tín. Sau mỗi chiến thắng, tôi thường có một hành động mê tín để kéo dài vận may. Tôi và Frank Lampard (cựu cầu thủ Chelsea) bắt đầu việc này từ rất lâu rồi. Phòng thay đồ của Chelsea có ba bệ đi tiểu. Sau chiến thắng đầu tiên, tôi và Lampard sẽ đi tiểu vào cùng một bệ. Sau một chiến thắng nữa, danh sách xếp hàng sẽ gồm tôi, Lampard và Ashley Cole. Một tuần sau đó có thể tăng thành bốn, tiếp đó là năm, tùy số trận thắng", Terry chia sẻ hôm 4/3.

Cũng theo thủ quân Chelsea, trong mùa giải 2014-2015, cả đội tạo thành một hàng dài chờ đi tiểu. Đây là mùa giải mà đội chủ sân Stamford Bridge có được nhiều chiến thắng liên tiếp, sau đó đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Thói quen mê tín có thể đang trở lại với Chelsea. Dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Guus Hiddink, đội này đã hồi sinh và dần leo lên Top 10 bảng tổng sắp. 

"Vài tháng trước, một thư ký của CLB nói với tôi về ý kiến từ Liên đoàn bóng đá Anh. Họ phàn nàn rằng chúng tôi hay rời phòng thay đồ muộn. Tôi không có gì để giải thích, vì chúng tôi phải xếp hàng chờ nhau đi tiểu", Terry cho biết.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá