Cầu thủ Leicester bật khóc trong lễ tưởng nhớ cố Chủ tịch

TPO - Sáng 29/10 (giờ địa phương), đông đảo CĐV, toàn bộ cầu thủ và ban lãnh đạo CLB Leicester City đã tới sân King Power để tham dự lễ tưởng nhớ đối với cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha cùng các nạn nhân trong vụ rơi máy bay thảm khốc.

Sự ra đi của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt.
Sự ra đi của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha khiến nhiều người không thể cầm được nước mắt.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 1 Buổi lễ diễn ra tại sân King Power trong sự chứng kiến của toàn thể CĐV, cầu thủ cùng BHL Leicester.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 2 Vợ và con trai ông Vichai Srivaddhanaprabh đặt vòng hoa ở trung tâm vòng tròn giữa sân King Power.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 3 Đây cũng chính là nơi mà Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha có chuyến đi cuối cùng trong cuộc đời mình trước khi gặp nạn.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 4 Mọi người mặc niệm ông Vichai Srivaddhanaprabha.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 5 Nguyện cầu cho cố Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 6 Nhiều người không thể cầm được nước mắt.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 7
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 8 Một số cầu thủ đã khóc trong lễ tướng nhớ Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 9 Trước đó, họ cũng có mặt ở nơi đặt ảnh của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha ở ngoài sân King Power để làm lễ tiễn đưa ông.
Leicester tổ chức lễ vinh danh với cố Chủ tịch vừa qua đời - ảnh 10 Đây là sự mất mát to lớn đối với gia đình ông Vichai Srivaddhanaprabha nói riêng và CLB Leicester City nói chung.

Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng