Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ

Trước trận đại chiến với HAGL chiều 25/2, tân HLV Minh Phương cùng các cầu thủ xếp hàng xin lỗi người hâm mộ về sự cố đứng im cho TP HCM ghi bàn ở vòng đấu trước.

Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 1 Chiều 25/2, Long An tiếp HAGL. Đây là trận đấu đầu tiên của đội bóng miền Tây sau sự cố đứng im cho TP HCM ghi bàn để phản ứng quyết định thổi phạt đền của trọng tài, khiến họ phải nhận hàng loạt án phạt.
Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 2 Trước khi ra sân, các cầu thủ Long An xếp hàng, cúi đầu xin lỗi người hâm mộ.
Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 3 Vụ cầu thủ Long An có hành động phi thể thao trên sân Thống Nhất được nhiều báo chí quốc tế viết, trở thành vết nhơ của bóng đá Việt Nam.
Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 4 Hành động xin lỗi của các cầu thủ Long An nhận được sự tán dương từ người hâm mộ. Các CĐV mang theo băng rôn đề nghị VFF giảm án phạt. Trước đó, Ban kỷ luật treo giò đội trưởng Quang Thanh và thủ môn Minh Nhựt hai năm, cấm Chủ tịch Võ Thành Nhiệm và HLV Ngô Quang Sang tham gia các hoạt động bóng đá ba năm.
Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 5 Các cầu thủ Long An cho biết họ đã sai khi có hành vi phản ứng tiêu cực.
Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 6 Toàn đội quyết tâm thi đấu hết mình trên sân nhà chiều nay để lấy lại hình ảnh.
Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 7 Đây cũng là trận đấu đầu tiên HLV Minh Phương nắm Long An. Ông ký hợp đồng với đội bóng cũ ngày 24/2 và chỉ có một buổi tập cùng toàn đội trước khi bước vào trận đấu với HAGL.
Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 8 Trận đấu trên sân Tân An diễn ra kịch tích.
Cầu thủ Long An cúi đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 9 Công Phượng và các đồng đội gặp khó trước lối chơi lăn xả của Long An.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng