Cầu thủ Mexico tử nạn sau vụ xả súng kinh hoàng

TPO - Theo tờ The Sun, một cầu thủ của CLB Real Tepeaca đã tử nạn khi bị nhóm côn đồ bắn hơn 100 phát súng vào trận đấu đang diễn ra trên sân.

Cầu thủ của CLB Real Tepeaca tử nạn ngay trong trận đấu.
Cầu thủ của CLB Real Tepeaca tử nạn ngay trong trận đấu.
Trong khi trận đấu giữa CLB Real Tepeaca và Tochtepec tại giải nghiệp dư ở thị trấn Tochtepec thuộc bang Puebla, Mexico đang diễn ra hết sức hấp dẫn thì bị một nhóm côn đồ tấn công bằng súng. Trước đó, nhóm côn đồ này được cho là đã có hành vi trộm cắp điện thoại di động cũng như tiền bạc của các CĐV.

Theo kết luận của cảnh sát, có tới 20 tên côn đồ sử dụng súng trường để xả hơn 100 phát súng trên sân. Chính điều này khiến một cầu thủ 19 tuổi của CLB Real Tepeaca bị dính “đạn lạc” và tử vong tại chỗ.

Bên cạnh đó, nhóm côn đồ này còn bắt cóc một nam CĐV để làm con tin. Sau đó, chúng quyết định thả anh ở đường cao tốc gần nơi diễn ra trận đấu. Theo fan “đen đủi” này, anh được những kẻ cầm súng “tha chết” là vì chúng bắt nhầm người nên không muốn sát hại anh.

Ngoài ra, cảnh sát cũng tiết lộ rằng, nguyên nhân dẫn đến vụ xả súng kinh hoàng này nhiều khả năng bắt nguồn từ cuộc đụng độ giữa các nhóm côn đồ tại một trạm xăng diễn ra 1 ngày trước trận đấu. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra để nhanh chóng tóm gọn thủ phạm.

The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng