Cầu thủ M.U ‘thác loạn bầy đàn’

TPO – Helen Wood, gái mại dâm từng được nhiều người biết đến qua scandal của Rooney, vừa lên tiếng tiết lộ thêm những bí mật kinh hoàng. Có một cầu thủ M.U khác từng “giao ban” với cô theo kiểu “thác loạn bầy đàn”.

Helen Wood đã tiết lộ những sự thật nhớp nhúa về "nghề" của mình
Helen Wood đã tiết lộ những sự thật nhớp nhúa về "nghề" của mình

Helen Wood là gái ăn sương chuyên nghiệp. Bởi thế mà cô ả sẵn sàng phục vụ bất cứ nhu cầu nào của khách hàng. Theo lời tiết lộ của Helen trên tờ tạp chí lá cải News of the World, cô và một đồng nghiệp từng "thác loạn" theo kiểu tập thể với một cầu thủ của M.U (không phải Rooney) và bạn của anh ta tại một khách sạn sang trọng có tên Lowry ở thành phố Manchester.

Cũng từ lời giới thiệu của gã cầu thủ M.U, Helen được dịp gặp gỡ nhiều tên tuổi khác từng chơi bóng ở Premier League. Giá của Helen cho mỗi lần vui vẻ là 600 bảng nhưng với một cầu thủ Chelsea thì khác. “Anh ta rất hào phóng. Mỗi lần gặp nhau anh ta đều trả tôi 800 bảng’.

Helen Wood cũng thật thà kể rằng trong sự nghiệp của mình cô từng được giao lưu với cả những chính trị gia, diễn viên, thẩm phán, một cảnh sát trưởng, một phi công vũ trụ, một nhà ngoại giao.

Những tiết lộ của Helen khiến các khách hàng của cô ả run rẩy. Nếu sự thật bị phơi bầy với những tên tuổi cụ thể và sát thực, sân cỏ nước Anh và nhiều “sân” khác sẽ nổi sóng…

Chung Linh

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá