Cầu thủ M.U thọ giáo võ sư quyền Thái

HLV Van Gaal vừa mời một võ sư quyền Thái nổi tiếng tới M.U để huấn luyện các cầu thủ.Võ sư này sẽ truyền thụ các cầu thủ nguyên tắc tu dưỡng của một võ sỹ để gia tăng sức mạnh tinh thần và ý chí...

BHL M.U vừa mời võ sư đến huấn luyện các cầu thủ.
BHL M.U vừa mời võ sư đến huấn luyện các cầu thủ.

Theo The Sun, hôm 12/1 vừa qua, người ta thấy võ sư quyền Thái mang tên Sken có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington của M.U.

Nguồn tin từ nội bộ M.U cho biết, võ sư này sẽ truyền thụ các cầu thủ nguyên tắc tu dưỡng của một võ sỹ để gia tăng sức mạnh tinh thần và ý chí... Đồng thời, Sken cũng đưa ra những bài tập để giúp các cầu thủ bảo vệ mình trước những pha phạm lỗi ác ý của đối phương, tránh chấn thương.

HLV Louis van Gaal muốn các học trò biết cách bảo vệ mình trong thi đấu, qua đó giảm bớt tình trạng chấn thương tràn lan thời gian qua. Ông hứa sẽ đảm bảo M.U luôn chơi với một tinh thần cống hiến như một cầu thủ bóng đá chứ không phải như một võ sĩ.

"Các cầu thủ dường như rất hứng thú với những bài tập mới này", một nguồn tin của M.U chia sẻ với Sporstmail.

Trên trang Facebook của mình, sư phụ Sken cũng chia sẻ: "Kể từ khi tôi còn là một đứa bé, tôi đã yêu quyền Thái và tất cả các môn thể thao, trong đó có bóng đá. Tôi luôn luôn là một fan trung thành của M.U và từng sống rất gần với sân Old Trafford. Tôi vừa được yêu cầu dạy võ cho tất cả các cầu thủ".

Được biết, buổi gặp gỡ diễn ra chỉ 24 giờ sau khi M.U nhận thất bại 0-1 trước Southampton ở trận đấu muộn nhất vòng 21 Premier League đêm Chủ nhật vừa qua.
Theo Quang Minh

Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá