Cầu thủ M.U và Middlesbrough ẩu đả trong đường hầm

Sau trận đấu giữa M.U và Middlesbrough, nhóm cầu thủ của hai CLB đã tạo nên khung cảnh hỗn loạn trong đường hầm.

Ở thời gian cuối trận giữa M.U và Middlesbrough, các cầu thủ hai đội đã có màn tranh nảy lửa (khi Middlesbrough được hưởng quả đá phạt từ xa). Trong đó, Eric Bailly (MU) và Gestede (Middlesbrough) đã có màn đụng độ dữ dội. Tiền đạo của đội chủ nhà đã đẩy Eric Bailly và sau đó, ôm cổ cầu thủ này.

Cầu thủ M.U và Middlesbrough ẩu đả trong đường hầm - ảnh 1 Các cầu thủ MU và Middlesbrough tranh cãi trên sân.

Hành động này đã khiến cầu thủ MU thực sự sôi tiết. Chưa dừng ở đó, căng thẳng tiếp tục tăng cao khi đội trưởng của Middlesbrough, Ben Gibson đã lao vào “ăn thua” với đối thủ để bảo vệ đồng đội.

Sau đó, trọng tài Jon Moss đã gọi Eric Bailly, Gestede và Ben Gibson ra để nhắc nhở và đồng thời xoa dịu những “cái đầu nóng” của hai đội. Thế nhưng, hai bên chỉ “tạm thời hòa” để tiếp tục thi đấu.

Theo ống kính máy quay của đài BT Sport, nhóm cầu thủ của hai đội đã ẩu đả trong đường hầm. Những gì máy quay ghi lại được cho thấy Eric Bailly thực sự nổi xung và rất muốn xông vào “nói chuyện bằng tay chân” với các cầu thủ Middlesbrough. Tuy nhiên, Carrick đã ngăn cản đồng đội. Bên cạnh đó, Lingard cũng phải ngăn cản A.Young đang “sôi tiết”.

Cầu thủ M.U và Middlesbrough ẩu đả trong đường hầm - ảnh 2 Sau đó, họ tiếp tục có va chạm trong đường hầm.

Bình luận trên đài BT Sport, cựu tiền vệ MU, Owen Hargreaves bình luận: “Có nhiều chuyện đã xảy ra. Tôi đoán rằng Gestede đã làm điều gì đó khiến cho những cầu thủ MU phản ứng như vậy. Tôi chắc chắn trọng tài Jon Moss không quan sát được tình huống này”.

Mới đây, MU vừa nhận án phạt 20.000 bảng vì không kiểm soát được cầu thủ ở trận đấu với Chelsea tại FA Cup. Liệu chăng, họ sẽ tiếp tục phải nhận án phạt khác vì lỗi này?

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng