Cầu thủ Real dửng dưng với "biến cố Ramon Calderon"

TPO - Với các cầu thủ Real, sự kiện ngày thứ 6 vừa qua với tuyên bố từ chức của Chủ tịch Ramon Calderon được cho là không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Vào ngày thứ 6, khi ông Calderon bắt buộc tuyên bố từ chức khỏi vị trí Chủ tịch Real, thì biến cố chính trị này như đang ở nơi nào xa lắm. Còn tại nơi mà thầy trò ông Ramos luyện tập chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần với Osasuna, bầu không khí rất cởi mở. Các cầu thủ vẫn cười nói rất vui vẻ, như vô tư lự với bất kỳ yếu tố nào bên ngoài. 

Tới ngày hôm sau, khi nơi nơi là thông tin về cuộc ra đi không kèn trống của ông Calderon, kèm đó là những bài phân tích bình luận không quên nhắc tới tình cảnh Real đang bị Barca bỏ xa tới 12 điểm, các cầu thủ cũng vẫn rất vui vẻ trong cái không khí yên bình mà không ai có thể làm xáo trộn được.

Trên thực tế, cuộc tấn công của báo chí lần này không nhằm vào cả Real, mà là cá nhân Chủ tịch Calderon. Bởi thế, không có gì ngạc nhiên khi không khí trong phòng thay đồ của “Kền kền trắng” vẫn rất bình yên.

Chủ soái Ramos cũng hi vọng rằng các cầu thủ sẽ không bị các yếu tố ngoài trận đấu chi phối và điều họ cần phải làm là ra sân và thi đấu cho tốt.

Là một trong những người đã trải qua không ít thăng trầm cùng đội chủ sân Bernabeu, đội trưởng Raul cho rằng điều mà Real cần lúc này chính là sự ổn định và đoàn kết: “Các cầu thủ đều muốn CLB được phát triển một cách ổn định. Hi vọng tất cả mọi người đồng lòng đoàn kết”.

“Trên thực tế, những thay đổi của Real trong thời gian gần đây là việc mà các cầu thủ không thể giải quyết được. Chúng tôi không muốn tham gia, không muốn có tiếng nói trong chuyện này và vì vậy nó cũng không có bất kỳ ảnh hưởng nào đối với chúng tôi”.

“Chúng ta cần gạt bỏ những chuyện rắc rối của CLB để đá tốt những trận đấu tiếp theo. CLB là của các CĐV, các hội viên và họ mới là những người có quyền phát biểu. Còn các cầu thủ, hãy chú ý vào trận đấu mà ít bàn tán đi. Kinh nghiệm cho tôi thấy chỉ khi CLB đoàn kết nhất trí, mới có thể khắc phục khó khăn và giành được thành tích tốt nhất”, Raul kết luận.

Và đây là lý do để giải thích vì sao dù đang đứng trước nhiều khó khăn nhưng Real vẫn có cuộc lội ngược dòng thành công trước Osasuna trong trận đấu đêm qua, giành chiến thắng với tỉ số 3-1.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá