Cầu thủ thi đấu trong nhiều năm với… một lá phổi

Cầu thủ người Croatia, Ante Vukusic đã thực sự khiến nhiều người sốc khi tiết lộ rằng anh thi đấu trong nhiều năm qua với… một lá phổi.

Ante Vukusic thi đấu với một bên phổi bị hỏng trong nhiều năm qua
Ante Vukusic thi đấu với một bên phổi bị hỏng trong nhiều năm qua
Ante Vukusic năm nay 26 tuổi. Trong sự nghiệp, cầu thủ này từng thi đấu cho Hajduk Split (Croatia), Pescara (Italia)… Dù vậy, mãi tới khi sang kiểm tra y tế ở CLB Tosno (Nga), cầu thủ này mới phát hiện ra một bên phổi của mình đã bị hỏng.

Phát biểu trên tờ Sportske Novosti, Ante Vukusic thừa nhận không biết về tình trạng này. Thay vào đó, anh vẫn thi đấu bình thường trong nhiều năm qua. Cầu thủ người Croatia cho biết: “Ở Italia, tôi từng gặp vấn đề. Dù vậy, các bác sĩ nói rằng tôi ổn. Tôi cắn răng chịu đau đớn trong khoảng 20 ngày. Sau đó, mọi chuyện trở lại bình thường. Thỉnh thoảng, cơn đau lại tái phát.

Mãi tới khi sang Nga thi đấu, các bác sĩ mới phát hiện ra vấn đề ở phổi của tôi. Họ nói rằng chỉ có phép màu mới có thể giúp tôi chơi bóng nhiều năm với một bên phổi hoạt động”.

Ngay sau buổi kiểm tra y tế và được phát hiện vấn đề ở phổi, Ante Vukusic đã trải qua cuộc phẫu thuật. Cầu thủ này dự kiến sẽ nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng. Nói về điều này, tiền đạo người Croatia cho biết: “Tôi phải nghỉ khoảng 2-3 tháng. Tôi hy vọng mình vẫn có thể chơi bóng một lần nữa”.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá