DMCA.com Protection Status

Cầu thủ trẻ đột tử trên sân bóng

TPO - Một cầu thủ của đội FC Alverca ở giải hạng Nhì Bồ Đào Nha bất ngờ ngã quỵ xuống sân, bị ngưng tim và tử vong không lâu sau đó.

Cầu thủ trẻ đột tử trên sân bóng
 

Tình huống diễn ra ở phút 27 trong trận đấu giữa FC Alverca và Uniao de Almeirim vừa qua. Cầu thủ 24 tuổi Alex Apolinario (Alverca) bất ngờ ngã quỵ khi trận đấu vẫn đang diễn ra.

Các nhân viên y tế cấp cứu cho Apolinario ngay trên sân trước khi đưa anh đến bệnh viện Franca de Xira cách đó 30km. Thời điểm xe cấp cứu rời đi, cầu thủ của cả hai đội đã cùng nắm tay nhau cầu nguyện cho Apolinario.

Tuy nhiên, cầu thủ 24 tuổi này đã không qua khỏi. CLB Alverca xác nhận Apolinario qua đời tại bệnh viện vài tiếng sau đó.

“Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Alex Apolinario đã qua đời. CLB sẽ làm tất cả để giúp đỡ gia đình cậu ấy và xin được phép dừng mọi hoạt động trong giờ phút đau buồn này”, thông cáo của CLB Alverca viết.

Trong giai đoạn cuối năm 2020, nhiều danh thủ bóng đá đã qua đời. Sự ra đi của Apolinario mới đây lại tiếp tục khiến làng túc cầu thế giới đau xót.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng