Cầu thủ U19 Malaysia vào bóng kinh hoàng khiến đối thủ gãy gập chân

TPO - Pha vào bóng kinh hoàng của Nabil Hakim Bokhari (U19 Malaysia) khiến cầu thủ Fuzaylov Ziyovuddin (U19 Tajikistan) gãy gập chân trong trận hòa 2-2 giữa hai đội thuộc bảng D VCK U19 châu Á 2018 chiều qua.

Cầu thủ U19 Malaysia vào bóng kinh hoàng khiến đối thủ gãy gập chân
 Tình huống trên diễn ra ở phút 83 khi hai đội đang giữ tỷ số hoà 2-2. Nabil Hakim Bokhari bên phía U19 Malaysia đã có pha tắc bóng báo kinh hoàng lao thẳng vào Fuzaylov Ziyovuddin của U19 Tajikistan.
Ngay lập tức, cầu thủ áo trắng nằm ôm chân vật vã đau đớn. Bàn chân của Fuzaylov Ziyovuddin gãy gập sang một bên vì bị kẹp dưới chân của đối phương khi ngã ra sân. 
Fuzaylov Ziyovuddin nhanh chóng được đưa ra xe cứu thương đến vào bệnh viện. Điều đáng nói trọng tài ban đầu chỉ cảnh cáo Nabil Hakim Bokhari bằng thẻ vàng. Nhưng ông thay đổi quyết định và rút thẻ đỏ trực tiếp khi thấy chấn thương của cầu thủ U19 Tajikistan quá nghiêm trọng.
Chỉ 7 phút sau, thế cân bằng về quân số được tái lập. U19 Tajikistan cũng có một cầu thủ nhận thẻ đỏ trực tiếp là Nurmartov Khuseyn, sau khi có hành động cao chân đạp thẳng vào ống đồng đối phương. 
Hoà 2-1 U19 Tajikistan, U19 Malaysia có điểm đầu tiên tại giải châu Á. Cơ hội để đại diện Đông Nam Á vào tứ kết vẫn còn nếu như họ đánh bại U19 Trung Quốc ở lượt trận cuối cùng, còn U19 Tajikistan thua đội đầu bảng U19 Saudi Arabia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá