DMCA.com Protection Status

Cầu thủ U.19 Việt Nam phát hoảng vì lo chạy vé cho người thân

Ngoài nỗi lo chấn thương, các cầu thủ U.19 Việt Nam còn 'phát hoảng' vì không thể kiếm đủ vé cho người nhà vào sân Mỹ Đình xem trận chung kết với Nhật Bản vào ngày 13.9.

Văn Trường (trái) và Hồng Duy trăn trở vì không thể kiếm đủ vé vào sân cho người nhà
Văn Trường (trái) và Hồng Duy trăn trở vì không thể kiếm đủ vé vào sân cho người nhà

Có con em là cầu thủ đang được khán giả cả nước hâm mộ là niềm tự hào rất lớn của gia đình các cầu thủ. Vì thế ai cũng muốn đến sân Mỹ Đình xem con em của mình thi đấu.

Nhiệt tình nhật là gia đình, bà con, hàng xóm của thủ môn Văn Trường từ Vĩnh Phúc xuống. Trận đầu tiên cả họ và người cùng làng chỉ đi 50 người, nhưng U.19 càng đá càng hay, nên số người lại nhân lên. Từ bí thư, chủ tịch xã, bác tổ dân phố, đến các người quen họ tộc, bà con xa, làng giềng gần đều muốn đi thủ đô, nên gia đình Văn Trường phải thuê 2 chiếc xe 50 chỗ, để đáp ứng nhu cầu cho hơn 100 người xuống Mỹ Đình xem trận bán kết với Myanmar.

Đến trận chung kết số lượng người chắc chắn sẽ nhiều hơn nên Trường bối rối: “Em cứ đi tới đi lui mà không biết tính sao anh ạ. Em đã nhờ hết rồi, mọi người cũng thương nên mua giúp vé, em đã mua được đến 80 vé nhưng vẫn còn thiếu hơn 20 vé nữa, chẳng biết tính sao. Người làng đã bỏ cả việc đồng áng để đến đây, nhưng mình lại không có vé cho họ vào sân thì lo quá”.

Cầu thủ U.19 Việt Nam phát hoảng vì lo chạy vé cho người thân - ảnh 1 Người nhà cầu thủ U.19 Việt Nam từ phương xa đến Hà Nội thăm con em khá đông
Cùng nỗi lo với Văn Trường, Hồng Duy cũng không thể nào giải bài toán khó. "Người nhà em từ Bình Phước ra đây hơn 40 người, nhưng em chỉ mới nhờ mua được 19 vé, nên chẳng biết làm sao cả. Em đã nói người nhà ráng ở nhà xem tivi, nhưng mọi người đã mua vé máy bay hết rồi”, Duy chia sẻ.

Các trụ cột khác của U.19 VN như Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Sơn… vì nhà ở gần Hà Nội nên mọi người đều kéo xuống xem rất đông. Khó cho Trường, Toàn và Sơn bởi các cầu thủ này cũng không tài nào xoay đủ vé.

Theo một số người thân cầu thủ tiết lộ, rất có thể họ phải mua vé chợ đen để vào sân bởi rất muốn xem con em của mình thi đấu. Nhưng với giá vé chợ đen cao ngất ngưỡng thì e rằng nhiều người thân cầu thủ đã ra đến Hà Nội để rồi lại xem con em của họ thi đấu qua tivi.

Theo Quang Huy

Thanh Niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng