DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 2017

Cầu thủ U22 Việt Nam vẫn được ra ngoài buổi tối trước trận gặp Timor Leste

TPO - HLV Hữu Thắng và BHL đội tuyển U22 Việt Nam muốn các cầu thủ thoải mái một cách tối đa trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với Timor Leste tại SEA Games 29.

Trận đấu sẽ diễn ra hồi 15h (giờ Việt Nam) chiều nay 15/8 trên sân vận động Selayang. Tại bảng B, U22 Việt Nam được xác định sẽ cạnh tranh 1 trong 2 suất vào Bán kết với Thái Lan và Indonesia. Chiến thắng trước Timor Leste vì vậy là cần thiết để đảm bảo lợi thế trước khi gặp các đối thủ chính.

Trước trận đấu này, không khí ở đội tuyển U22 Việt Nam đang rất vui vẻ và thoải mái, dù các cầu thủ cũng không giấu được sự hồi hộp. Timor Leste được đánh giá yếu hơn so với với U22 Việt Nam, tuy nhiên HLV Hữu Thắng vẫn muốn đội tập trung tối đa, đồng thời phải với trạng thái tâm lý thoải mái nhất.

8h30 tối qua (14/8), bắt gặp một số tuyển thủ U22 Việt Nam mua đồ ở trung tâm Berjaya Times Square, một cầu thủ cho biết: “Chúng em chỉ không được phép đi ra ngoài lâu, còn đi một chút mua đồ rồi về phòng thì không sao. BHL không cấm việc đó”.

Theo quy định, để đảm bảo tập trung tối đa cho chuyên môn, 1 ngày trước trận đấu các tuyên thủ U22 Việt Nam sẽ phải nộp máy tính, điện thoại cho BHL quản lý. Được biết cầu thủ cũng chỉ được phép ra ngoài trước 22h tối. Tại SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam ở chung khách sạn Berjaya Times Square, nơi đóng quân chính của đoàn TTVN và nhiều đội khác. An ninh tại đây vì vậy được đảm bảo rất tốt. Bên ngoài khách sạn thường xuyên có nhân viên an ninh túc trực. 

Cầu thủ U22 Việt Nam vẫn được ra ngoài buổi tối trước trận gặp Timor Leste - ảnh 1

Không thể coi thường Timor Leste

15h ngày hôm nay 15/8, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ mở đầu chiến dịch chinh phục HCV SEA Games 29 bằng trận đấu với Timor Leste.

Ngẫm từ hai chữ “ao làng” SEA Games

Dù còn những khiếm khuyết, SEA Games vẫn có tác dụng thúc đẩy sự phát triển thể thao các quốc gia trong khu vực. Có lẽ cần thiết phải đặt ngược câu hỏi, Việt Nam đang ở đâu để gọi đấu trường Đông Nam Á là “ao làng” trong suốt một thời gian dài?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng